Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Nhật Bản là quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

Đầu tháng 10, Myanmar miễn thị thực cho công dân Nhật Bản, nâng tổng số quốc gia miễn thị thực cho xứ sở hoa anh đào lên 190 nước.

TMS ASIA – GIẤC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN TIẾP TỤC THÀNH HIỆN THỰC VÀO THÁNG 4/2018

Bạn Hoàng Thị Long An và bạn Nguyễn Thị Thúy – học viên của TMS Asia đã thành công đi du học Nhật Bản vào ngày 10/4 vừa qua sau quá trình học tập và làm hồ sơ hỗ trợ từ TMS Asia.

TMS ASIA – TIẾP TỤC CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN VÀO ĐẦU THÁNG 4

Đầu tháng 4/2018 này, Nguyễn Thành Hưng và Nguyễn Thị Mai đã chính thức trở thành những tân sinh viên tại đất nước ‘Mặt trời mọc’

3 VISA DU HỌC HÀN TRƯỜNG BAESEOK CÙNG CẬP BẾN TMS ASIA !!!

TMS ASIA chúc mừng 3 bạn: Nguyễn Thị Thu Thủy, Đỗ Đức Mạnh và Hoàng Văn Thông đã chính thức trở thành Tân du học sinh Hàn Quốc trường BAESEOK năm 2018!

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản

Việc xin cấp visa là điều rất quan trọng và không thể thiếu khi đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên, hiện nay ở nước ta, việc xin cấp visa du học lại rất khó khăn bởi thủ tục phức tạp và nhiều sinh viên không nắm rõ được quy trình xin cấp visa du học như thế nào. Dưới đây là quy trình xin cấp visa mà TMS Education giới thiệu đến bạn.

Lý do nào khiến bạn trượt visa du học Nhật?

Có trong tay tấm thẻ visa của Nhật là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước chân vào cuộc sống du học. Xin visa du học là quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Theo Dân trí, nếu 1000 sinh viên nộp hồ sơ thì có đến 300 bạn phải hoãn lại giấc mơ du học của mình vì không xin được visa Nhật. Vậy đâu là những lí do dẫn đến việc bị đánh trượt Visa Nhật?

Bí quyết thành công trong phỏng vấn visa du học Nhật

Làm thế nào để phỏng vấn visa Nhật thành công ngay trong lần đầu tiên? Hãy khám phá ngay sau đây!

Bộ câu hỏi đại sứ quán hỏi khi phỏng vấn visa Nhật

Nhật Bản càng ngày càng siết chặt visa đối với các du học sinh Việt. Do đó trả lời phỏng vấn xin visa du học khi các bạn làm hồ sơ du học là một bước cực kỳ quan trọng trong việc đỗ hay trượt kết quả Visa. Cục nhập cảnh, đại sứ quán thường gọi kiểm tra không có lịch hẹn và không cố định vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối mặt.

Những câu hỏi cần chú ý khi phỏng vấn visa du học Nhật

Nếu bạn có ý định du học tại Nhật, chắc chắn bạn phải trải qua một cuộc phỏng vấn với đại diện nhà trường. Đừng quá căng thẳng trước kỳ phỏng vấn này, đừng tạo áp lực cho bản thân mà hãy thoải mái để có tinh thần vững nhất trong buổi phỏng vấn.

Quy trình thủ tục định cư Nhật Bản

Nhật bản là đất nước có nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống- y tế- giáo dục cao. Có thể nói đây là miền đất tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sinh sống và định cư lâu dài. Tuy nhiên, để xin nhập quốc tich Nhật Bản bạn phải đạt được những điều kiện cụ thể theo luật Di Trú của quốc gia này.

Muốn định cư tại Nhật du học sinh cần những gì?

Nhật là một trong những nước phát triển nhất thế giới. Mức sống của dân cư tại đây cao và môi trường làm việc lý tưởng. Do đó, định cư Nhật luôn là ước muốn của nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp. Vậy muốn định cư tại Nhật du học sinh cần những gì?

1 2 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.