Tin “BUỒN” đến từ ĐSQ Hàn Quốc về du học Hàn năm 2019

Từ đại sứ quán Hàn Quốc (ĐSQ Hàn Quốc) vừa có tin không vui đến với những bạn muốn đi du học Hàn nhanh ( đi visa thẳng), hoặc những ai không muốn học tiếng Hàn và chỉ muốn sang Hàn đi làm là chính. Chú ý, đây là thông tin nội bộ và dự kiến sẽ được công bố chính thức ngày 1/1/2019:

Hướng dẫn thủ tục gia hạn và chuyển đổi visa du học Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều loại visa du học được cấp cho sinh viên theo các dạng khác nhau. Các visa này chỉ có thời hạn từ 1.5 năm đến 2 năm sau đó bạn phải tiến hành gia hạn visa nếu muốn tiếp tục ở lại Hàn Quốc. Dưới đây là các thủ tục cần thiết để gia hạn Visa:

Nhật Bản là quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

Đầu tháng 10, Myanmar miễn thị thực cho công dân Nhật Bản, nâng tổng số quốc gia miễn thị thực cho xứ sở hoa anh đào lên 190 nước.

Chúc mừng các em học sinh TMS Asia Hồ Chí Minh đỗ đại học Chung Ang – Hàn Quốc

Tin vui đầu tháng mới từ TMS Asia Hồ Chí Minh, chúc mừng các em học sinh đã đỗ trường đại học Chung Ang – Hàn Quốc. Đây là tiếng chuông khởi đầu cho một tháng mới thành công rực rỡ của gia đình TMS Asia.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Đài Loan từ du học sinh

Năm nay là năm thứ hai mình sống và học tập ở Đài Loan rồi. Bây giờ nhiều lúc lên mạng đọc tin tức thấy nhiều bạn hỏi về kinh nghiệm xin visa. Thấy các bạn ấy có nhiều lo lắng khi đi phỏng vấn xin visa quá. Nhưng với ai lần đầu đi xin visa cũng sẽ có tâm lý như vậy thôi. Lúc trước mình còn mất ngủ mấy hôm liền trước ngày đi phỏng vấn cơ mà. Mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Đài Loan để các bạn đỡ lo nhé.

Visa Du Học Đài Loan Khó Hay dễ?

Du học Đài Loan hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn vì nhiều ưu điểm như: chi phí học tập và sinh hoạt thấp, lưu học sinh được phép đi làm thêm trong quá trình đi học với thu nhập khá cao, nền giáo dục tiên tiến…. Tuy nhiên có một câu hỏi mà có lẽ bất cứ ai chuẩn bị đi du học cũng quan tâm, đó là việc xin visa khó hay dễ?

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn Visa du học Đài Loan

Khi phỏng vấn Visa du học Đài Loan ở Đại sứ quán bạn sẽ gặp phải những câu hỏi hóc búa. Nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng bạn rất dễ ngắc ngứ làm mất điểm. TMS Asia xin điểm qua một số câu hỏi bạn thường gặp khi phỏng vấn Visa và cách giải quyết.

Hướng dẫn xin Visa du học Đài Loan - Du học Đài Loan

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa du học Đài Loan? Hãy để TMS Asia hướng dẫn cho bạn thật chi tiết các bước và những hồ sơ cần nộp khi làm thủ tục xin visa du học Đài Loan nhé.

Tất tần tật về thủ tục xin Visa du học Đài Loan

Xin Visa du học Đài Loan là bước quan trọng nhất trong hành trình du học của bạn. Thành công hay thất bại phù thuộc lớn vào việc bạn có chuẩn bị đủ hồ sơ giấy tờ cho việc xét Visa ở lãnh sự quán hay không? TMS Asia xin giới thiệu với bạn tất cả những giấy tờ cần thiết khi du học Đài Loan:

Chúc mừng 2 học sinh đầu tiên nhận Visa du học hàn quốc trường đại học SAHMYOOK

Ngày 23/07/2018, hai học sinh đầu tiên của TMS Asia: Nguyễn Công Minh và Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận Visa du học Hàn Quốc trường SAHMYOOK kỳ tháng 9/2018. Đây là sự khởi đầu báo hiệu một mùa visa du học Hàn tại TMS Asia.

Cuối tháng 5, TMS Asia chúc mừng hai bạn đỗ Visa đại học Chosun Hàn Quốc

Cuối tháng 5, TMS Asia vui mừng đón nhận hai visa du học Hàn Quốc đại học Chosun của bạn Nguyễn Thế Hòa và Nguyễn Văn Hiệp.

1 2 3 4 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.