Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Tin “BUỒN” đến từ ĐSQ Hàn Quốc về du học Hàn năm 2019

Từ đại sứ quán Hàn Quốc (ĐSQ Hàn Quốc) vừa có tin không vui đến với những bạn muốn đi du học Hàn nhanh ( đi visa thẳng), hoặc những ai không muốn học tiếng Hàn và chỉ muốn sang Hàn đi làm là chính. Chú ý, đây là thông tin nội bộ và dự kiến sẽ được công bố chính thức ngày 1/1/2019:

Hướng dẫn thủ tục gia hạn và chuyển đổi visa du học Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều loại visa du học được cấp cho sinh viên theo các dạng khác nhau. Các visa này chỉ có thời hạn từ 1.5 năm đến 2 năm sau đó bạn phải tiến hành gia hạn visa nếu muốn tiếp tục ở lại Hàn Quốc. Dưới đây là các thủ tục cần thiết để gia hạn Visa:

Chúc mừng các em học sinh TMS Asia Hồ Chí Minh đỗ đại học Chung Ang – Hàn Quốc

Tin vui đầu tháng mới từ TMS Asia Hồ Chí Minh, chúc mừng các em học sinh đã đỗ trường đại học Chung Ang – Hàn Quốc. Đây là tiếng chuông khởi đầu cho một tháng mới thành công rực rỡ của gia đình TMS Asia.

Chúc mừng 2 học sinh đầu tiên nhận Visa du học hàn quốc trường đại học SAHMYOOK

Ngày 23/07/2018, hai học sinh đầu tiên của TMS Asia: Nguyễn Công Minh và Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận Visa du học Hàn Quốc trường SAHMYOOK kỳ tháng 9/2018. Đây là sự khởi đầu báo hiệu một mùa visa du học Hàn tại TMS Asia.

Cuối tháng 5, TMS Asia chúc mừng hai bạn đỗ Visa đại học Chosun Hàn Quốc

Cuối tháng 5, TMS Asia vui mừng đón nhận hai visa du học Hàn Quốc đại học Chosun của bạn Nguyễn Thế Hòa và Nguyễn Văn Hiệp.

Chúc mừng chàng trai TMS Asia nhận Visa Hàn Quốc thần tốc trong vòng 3 tháng

Chỉ trong vòng chưa đến 3 tháng học tập tại TMS Asia, chàng trai Lê Văn thắng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình đã dành được Visa du học Hàn Quốc tại đại học Chosun.

Công bố danh sách trường Visa thẳng du học Hàn Quốc 2018

Tiếp nối thành công của chương trình visa thẳng du học Hàn Quốc áp dụng từ 1/7/2016 do bộ Tư Pháp Hàn Quốc công bố đã giảm tải áp lực trong quá trình nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc và tăng số lượng học sinh du học tại Hàn Quốc trong năm 2 năm 2016 và 2017. Trong năm 2018, danh sách trường visa thẳng lại gây bất ngờ với nhiều sự thay đổi. Nhiều trường đã xuống hạng và theo đó là nhiều cái tên mới đã chính thức được đề cử. Sự đa dạng trong danh sách trường chắc chắn sẽ cung cấp cho học sinh thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và tài chính gia đình

KHỞI ĐẦU 2018: Học sinh TMS ASIA nô nức nhận visa du học Hàn Quốc

Đến với TMS ASIA những ngày đầu năm 2018, ai ai cũng không khỏi ngạc nhiên trước không khí sôi nổi và tươi vui tại nơi đây. Bởi lẽ, hàng chục học sinh tại TMS ASIA liên tiếp nhận được các visa du học Nhật – Hàn trong niềm hân hoan vui sướng sau bao nỗ lực, cố gắng!

TMS ASIA chúc mừng 3 chàng trai cùng nhận được visa du học Hàn Quốc tại Đại học Kyungsung chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng nỗ lực học tập tại TMS ASIA, ba chàng trai Tăng Văn Mạnh, Nguyễn Đức Thịnh, Tống Tiến Dũng đã xuất sắc có được visa du học Hàn Quốc đến với Đại học Kyungsung hiện đại bậc nhất tại sứ sở kim chi bao người mơ ước.

Cách trả lời phỏng vấn visa du học Hàn Quốc gây ấn tượng

Trên thực tế, độ khó khi phỏng vấn xin cấp visa cho sinh viên Việt ngày càng khó hơn do nhu cầu du học Hàn Quốc gia tăng mạnh trong thời gian gần đây. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bài viết: Cách trả lời phỏng vấn visa du học Hàn Quốc gây ấn tượng.

Nguyên nhân bị từ chối visa du học Hàn Quốc

Xin visa du học Hàn Quốc là cả một quá trình dài đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Đã có nhiều sinh viên đành trì hoãn ước mơ du học của mình vì không xin được visa. Để giúp các bạn tránh được những lỗi cơ bản nhất và giúp phần xét duyệt được thuận lợi hơn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những nguyên nhân bị từ chối visa.

1 2 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.