DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC – ĐỪNG CHỌN NGÀNH, CHỌN TRƯỜNG THEO TRÀO LƯU

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc thì hiện tại chỉ có một số ngành nghề là có cơ hội cao chuyển đổi visa E7 ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi học xong đó là ngành kỹ thuật môi trường, cơ khí, chế tạo ô tô. Bên cạnh đó Hàn Quốc đang rất thiếu nhân lực trong ngành ẩm thực. Nếu bạn học nghề này thì cũng có cơ hội việc làm rất cao. Có kiến thức và biết lượng sức mình sẽ giúp bạn thành công ngay ở điểm xuất phát…

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG LÀ ĐIỀU NHỤC NHÃ CỦA MỘT DÂN TỘC

Năm 2015, số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài đạt mức kỷ lục, 115.000 người, đưa tổng số lao động Việt Nam đang làm việc ở nước ngoài lên trên 500.000 người. Con số này được nhiều người nhìn nhận như sau: Giáo sư Trần Văn Thọ trong cuốn sách ''Cú sốc thời gian và kinh tế Việt Nam'' đã đưa ra nhận định: “Xuất khẩu lao động là điều nhục nhã của một dân tộc'', cũng đồng tình với quan điểm của Bộ trưởng Bộ KHĐT Bùi Quang Vinh khi bày tỏ nỗi đau xót khi Việt Nam vẫn tự hào là xuất khẩu nhiều lao động. PGS.TS Phương Ngọc Thạch cho rằng, hình ảnh này không mấy sáng sủa, không đáng tự hào, đó là nỗi nhục nhã của một dân tộc.

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC – ĐƯỢC VÀ MẤT

Trong nhiều năm trở lại đây, hình thức Du học nghề ở Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nhiều lý do như tiết kiệm chi phí du học, thời gian du học ngắn hơn, cơ hội phát triển sự nghiệp cao…

Du học sinh Nhật Bản vừa học vừa làm có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm

Ngày 11/4/2018, một thay đổi LỚN trong luật về tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng: tổng thời gian làm việc của du học sinh tại Nhật bản đã được nâng lên tối đa 10 năm.

Hướng dẫn chi tiết giúp bạn xin việc làm thêm tại Nhật Bản cực dễ dàng!

Tìm được việc làm thêm tại Nhật Bản lương cao và phù hợp với thời gian học tập ngay khi đặt chân đến đất nước mặt trời mọc là mong muốn của bất cứ du học sinh nào. Hiểu được điều đó, Du học Nhật Hàn TMS Asia sẽ hướng dẫn giúp bạn chi tiết cách làm thế nào để xin được việc làm thêm tại Nhật Bản sớm nhất. Hãy tìm hiểu ngay dưới đây!

2 nhóm công việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc

Khi được hỏi về công việc làm thêm của mình trong quá trình du học Hàn Quốc, không ít sinh viên Việt Nam tại Hàn đều có nhận xét chung là công việc cũng khá vất vả nhưng rất đa dạng và thú vị. Dù công việc không mấy nhàn nhã nhưng sinh viên được học thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và có cơ hội được tiếp xúc với người bản địa.

Du học Nhật Bản nên học ngành gì dễ xin việc?

Nhật Bản đang là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế, nơi đây có một nền kinh tế phát triển toàn diện và nền giáo dục mang đẳng cấp cao. Tuy nhiên, du học Nhật Bản nên học ngành gì để dễ xin việc là câu hỏi chung của các bậc phụ huynh và các em học sinh đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

3 nguyên tắc vàng cần nắm vững khi làm việc tại Nhật

Nhiều chuyên gia hàng đầu về tuyển dụng lao động Nhật Bản cho rằng, người lao động Việt Nam có một ưu điểm lớn đó là siên năng, cần cù và sáng tạo. Tuy nhiên, khi sang Nhật để bắt đầu công việc, nhiều thực tập sinh đã bị sốc và khó thích ứng. Dưới đây là 3 nguyên tắc vàng cần nắm vững khi làm việc tại Nhật Bản.

10 công việc có mức lương cao hấp dẫn nhất 2017 tại Nhật Bản (Phần 2)

Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản và làm việc luôn tại đất nước này? Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển và cần nguồn lao động dồi dào, trong đó có những công việc có mức lương cao.

10 công việc có mức lương hấp dẫn nhất 2017 tại Nhật Bản (Phần 1)

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng trên thế giới về khoa học và công nghệ, cung cấp vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho cả người lao động trong nước và quốc tế. Sau đây là danh sách 10 công việc có mức lương trung bình cao nhất tại Nhật Bản.

Top 6 việc làm tại Nhật Bản dành cho người nước ngoài

Bạn đang mơ ước được sinh sống và làm việc tại Nhật Bản? Nhưng bạn vẫn đang suy nghĩ không biết có nên đi du học Nhật Bản hay không? Dưới đây là top 8 việc làm tốt nhất dành cho người nước ngoài sinh sống tại Nhật Bản.

« 1 2 3 4 5 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.