Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Làm thêm tại nông trang, công việc yêu thích của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Gần như 99% du học sinh Việt Nam tại Nhật đều đi làm thêm. Ở Nhật, bạn có rất nhiều lựa chọn việc làm thêm như: bán hàng, phục vụ nhà hàng, xây dựng, PG,...với mức giao động từ 700 – 1200 Yên một giờ tùy thuộc vào khu vực sinh sống. Dưới đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Cường, học sinh tại TMS Asia chia sẻ về công việc tại một nông trang tại Fukuoka Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - không vì lợi ích trước mắt mà bỏ phí cơ hội của tương lai

Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người lao động không cần bỏ nhiều công sức cho việc học hành; chi phí ăn, ở thấp và nhận lương hàng tháng. Tuy nhiên, người lao động trẻ sẽ mất đi cơ hội cho tương lai: Không được học hành, khi trở về Việt Nam không có bằng cấp trong tay ngoại trừ số tiền lương ít ỏi tích lũy được sau 3 năm lao động vất vả nơi xứ người. Chưa kể đến người lao động được nhận lương thấp, chưa bằng 1/3 lương của một người Nhật thông thường. Ngoài ra, người lao động bị quản thúc chặt chẽ với thời gian ở lại Nhật tối đa là 3 năm.

Du học sinh Nhật Bản vừa học vừa làm có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm

Ngày 11/4/2018, một thay đổi LỚN trong luật về tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng: tổng thời gian làm việc của du học sinh tại Nhật bản đã được nâng lên tối đa 10 năm.

Hướng dẫn chi tiết giúp bạn xin việc làm thêm tại Nhật Bản cực dễ dàng!

Tìm được việc làm thêm tại Nhật Bản lương cao và phù hợp với thời gian học tập ngay khi đặt chân đến đất nước mặt trời mọc là mong muốn của bất cứ du học sinh nào. Hiểu được điều đó, Du học Nhật Hàn TMS Asia sẽ hướng dẫn giúp bạn chi tiết cách làm thế nào để xin được việc làm thêm tại Nhật Bản sớm nhất. Hãy tìm hiểu ngay dưới đây!

Du học Nhật Bản nên học ngành gì dễ xin việc?

Nhật Bản đang là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế, nơi đây có một nền kinh tế phát triển toàn diện và nền giáo dục mang đẳng cấp cao. Tuy nhiên, du học Nhật Bản nên học ngành gì để dễ xin việc là câu hỏi chung của các bậc phụ huynh và các em học sinh đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

3 nguyên tắc vàng cần nắm vững khi làm việc tại Nhật

Nhiều chuyên gia hàng đầu về tuyển dụng lao động Nhật Bản cho rằng, người lao động Việt Nam có một ưu điểm lớn đó là siên năng, cần cù và sáng tạo. Tuy nhiên, khi sang Nhật để bắt đầu công việc, nhiều thực tập sinh đã bị sốc và khó thích ứng. Dưới đây là 3 nguyên tắc vàng cần nắm vững khi làm việc tại Nhật Bản.

10 công việc có mức lương cao hấp dẫn nhất 2017 tại Nhật Bản (Phần 2)

Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản và làm việc luôn tại đất nước này? Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển và cần nguồn lao động dồi dào, trong đó có những công việc có mức lương cao.

10 công việc có mức lương hấp dẫn nhất 2017 tại Nhật Bản (Phần 1)

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng trên thế giới về khoa học và công nghệ, cung cấp vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho cả người lao động trong nước và quốc tế. Sau đây là danh sách 10 công việc có mức lương trung bình cao nhất tại Nhật Bản.

Top 6 việc làm tại Nhật Bản dành cho người nước ngoài

Bạn đang mơ ước được sinh sống và làm việc tại Nhật Bản? Nhưng bạn vẫn đang suy nghĩ không biết có nên đi du học Nhật Bản hay không? Dưới đây là top 8 việc làm tốt nhất dành cho người nước ngoài sinh sống tại Nhật Bản.

Những công việc làm thêm hấp dẫn tại Nhật Bản

Có được một công việc làm thêm tốt là là mong muốn của tất cả các bạn đang du học Nhật Bản, đặc biệt là những bạn đi du học theo diện tự túc. Sau đây, TMS Education xin giới thiệu đến bạn “những công việc làm thêm hấp dẫn tại Nhật Bản”.

Kinh nghiệm làm thêm khi đi du học Nhật Bản

Người Nhật vốn rất khắt khe trong vấn đề tuyển dụng bởi họ yêu cầu bạn rất nhiều kỹ năng như chăm chỉ, nhanh nhẹn, kiên trì, biết quan sát và đặc biệt là biết đánh giá xung quanh khi làm việc. Sau đây là những kinh nghiệm làm thêm khi đi du học Nhật Bản dành cho bạn.

1 2 3 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.