Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Trường tiếng Nhật Tokyo World phỏng vấn học viên của TMS Asia kỳ bay tháng 10/2019

Chiều ngày 25/04/2019 đại diện trường tiếng Nhật Tokyo World đã có buổi phỏng vấn học viên của TMS Asia kỳ bay tháng 10/2019.

 Đại diện trường tiếng Nhật Tokyo World về phỏng vấn hôm nay là  cô Nozomi Kitada và thầy Park Jokkeun đều là phụ trách truyển sinh của trường. Về phía Công ty cổ phần du học TMS Asia có chị Phạm Thị Mai Huyền - trưởng phòng Đối ngoại du học học Nhật Bản. Cùng với đó là rất nhiều các bạn học viên của TMS Asia tham gia buổi phỏng vấn. 

Buổi phỏng vấn đã diễn ra hết sức thuận lợi, mặc dù các bạn học viên có hơi lo lắng nhưng nhờ sự hỗ trợ của chị Mai Huyền cũng như có sự chuẩn bị kĩ lường nên các bạn đã hoàn thành trọn vẹn buổi phỏng vấn. Bên cạnh đó thầy và cô cũng tạo điều kiện cho các bạn rất nhiều. Hiểu được các bạn học viên chỉ mới bắt đầu học tiếng nên tiêu chí đánh giá của trường không đặt bặng là năng lực tiếng Nhật hiện tại của các bạn đến đâu.Những sự nỗ lực và cố gắng học tập của các bạn học viên cũng như thái độ và ý thức con người sẽ là điểm quyết định liệu các bạn có thành công chinh phục ước mơ du học.

Kết thúc buổi phỏng vấn cô Nozomi và thầy Park cũng đã bày tỏ mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có thể thấy nhiều gương mặt các bạn học viên của TMS Asia học tập tại trường tiếng Nhật Tokyo World. 

Chúc cho kết quả buổi phỏng vấn sẽ thật tốt đẹp và nhiều giấc mơ du học sẽ được chắp cánh. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.