Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Trường Nhật ngữ Wadeda Edu phỏng vấn học viên kỳ bay tháng 10/2019

Hôm nay, ngày 23/04/2019 đại diện trường Nhật ngữ Waseda Edu đã có buổi phỏng vấn học viên của TMS Asia cho kỳ học tháng 10 sắp tới. Các bạn học viên tham gia phỏng vấn cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng để thực hiện bước đầu tiên trên hành trình thực hiện ước mơ du học.

 Đại diện trường Nhật ngữ Waseda Edu về phỏng vấn ngày hôm nay là chị Ngô Thùy Trang - đại diện tuyển sinh. Về phía Công ty cổ phần du học TMS Asia có chị Phạm Thị Mai Huyền - trưởng phòng Đối ngoại du học học Nhật Bản. Cùng với đó là rất nhiều các bạn học viên của TMS Asia tham gia buổi phỏng vấn. Liệu các bạn có tự tin bước vào buổi phỏng vấn hôm nay hay không?

Các bạn học viên của TMS Asia du vẫn còn những lo lắng, hồi hộp những đã rất tự tin hoàn thành phần phỏng vấn. Có lẽ đây là minh chứng cho những nỗ lực học tập trong suốt thời gian vừa qua của các bạn. Bên cạnh đó chị Ngô Thùy Trang cũng đã tạo cho các bạn một không khí phỏng vấn hết sức thoải mái. Không lập tức đưa ra những câu hỏi kiểm tra trình độ chị đã giúp cho các bạn có thời gian tự giới thiệu bản thân rất thoải mái giúp các bạn tự tin hơn. 

Được biết trường Nhật ngữ Wasedu Edu mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có thể giúp cho nhiều các bạn học viên của TMS Asia có thể thực hiện ước mơ du học. Chị Ngô Thùy Trang mong muốn có thể gặp gỡ và phỏng vấn các bạn học sinh nhiều hơn, quan trọng nhất là có thể nhìn thấy các bạn thành công và học tập tại trường. 

Buổi phỏng vấn đã kết thúc, mong rằng kết quả sẽ vô cùng tốt đẹp, nhiều giấc mơ du học Nhật Bản sẽ được cất cánh trong tháng 10 sắp tới.

TMS ASIA luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục giấc mơ du học. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.