Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Trường đại học Paichai ghé thăm và làm việc tại TMS Asia

Thứ 7, ngày 12/01/2019 đại diện trường đại học Paichai đã có buổi ghé thăm và làm việc cùng với TMS Asia...

 Đại diện trường đại học Paichai đã có một buổi làm việc hết sức thành công với TMS Asia. Đây là bước phát triển, gắn kết thêm mối quan hệ hợp tác giữa trường và công ty để cùng thực hiện một mục tiêu chung là tạo cơ hội du học cho nhiều các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn được học tập tại Hàn Quốc.

Tọa lạc tại thành phố Daejeon, trường đại học Pai Chai được thành lập năm 1885 là một trong những ngôi trường đầu tiện tại xứ sở Kim Chi chạy theo xu hướng hiện đại. 

- Địa chỉ trường: 155-40, Baejae-ro, Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc

- Web của trường: http://www.pcu.ac.kr/www/index/

Trường đại học Pai Chai là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc thành lập khoa tiếng Hàn và là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao, nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Bên cạnh đó trường còn nổi tiếng là trường có trang thiết bị hiện đại. Cùng TMS Asia điểm qua một số thành tích của ngôi trường này nhé

- Là ngôi trường có chất lượng tốt nhất về đào tạo tiếng Hàn

- Theo kết quả của tờ báo Chonsun ibo/QS năm 2010 xét tiêu chí đánh giá quốc tế hóa. Xếp thứ 22 trong khu vực Asia và xếp thứ 8 trong nước

- Trường liên kết với 266 trường đại học từ 42 quốc gia trên thế giới.

- Đặc biệt Ký túc xá cho sinh viên quốc tế có khả năng phục vụ cho 1750 sinh viên và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất.

- Là trường đại học đào tạo đa ngành và có nhiều cấp đa dạng. (lĩnh vực xã hội và nhân văn, lĩnh vực khoa học tự nhiên, Lĩnh vực khoa học kỹ thuật, các khoa năng khiếu....)

Với những thành tích tuyệt vời như vậy Pai Chai đang trở thành ngôi trường mơ ước của rất nhiều du học sinh Việt Nam mong muốn được học tập tại Hàn Quốc. Hãy đến với TMS Asia để thực hiện ước mơ, với mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa công ty và nhà trường chúng tôi tin có thể giúp các bạn nâng cánh ước mơ du học.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật BảnHàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.