Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

TMS Asia tưng bừng khai trương trung tâm đào tạo ngoại ngữ

Vừa qua, ngày 29/07/2019 công ty Cổ phần du học châu Á TMS Asia long trọng tổ chức khai trương Trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Đây là một bước phát triển mang tới cho các bạn học viên của TMS Asia một môi trường học tập hoàn thiện hơn, hỗ trợ tối đa cho quá trình các bạn thực hiện ước mơ du học.

 Trực thuộc tập đoàn TMS – một tập đoàn lớn mạnh hoạt động đa lĩnh vực, Công ty cổ phần du học Châu Á TMS Asia hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan. Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cùng chất lượng đào tạo tiếng hàng đầu TMS Asia đang phát triển không ngừng, dần trở thành công ty tư vấn du học số một Việt Nam.

Để có thể mở ra thêm nhiều cơ hội chắp cánh cho những ước mơ du học, bên cạnh việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các quý đối tác, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình TMS Asia luôn chú trọng phát triển Trung tâm đào tạo tiếng để có thể mang tới chất lượng đào tạo hàng đầu.

Với mong muốn có thể mang tới cho các bạn học viên môi trường học tập ngày càng tiện nghi, thoải mái. TMS Asia long trọng tổ chức “Lễ khai trương Trung tâm đào tạo” tại địa chỉ số 65 ngõ 54 đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Lê Văn Công - tổng giám đốc công ty cố phần du học Châu Á TMS Asia, các vị đại diện trường đối tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc, các giám đốc tuyển sinh, quản lý trung tâm đào tạo cùng các cán bộ, chuyên viên và các bạn học viên của TMS Asia. 

Với sự chuẩn bị kĩ  lưỡng, bài bản lễ khai trương đã diễn ra hết sức thành công với nhiều niềm vui chung. Bởi lẽ đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Trung tâm đào tạo nói riêng và của TMS Asia nói chung. Tại đây các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt hơn, các thầy cô giáo sẽ giảng dạy trong điều kiện thuận lợi hơn, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo.

Tại buổi lễ ông Lê Văn Công đã có một số những chia sẻ: "Trung tâm đào tạo mới của TMS Asia được khai trương với mong muốn có thể mang tới cho các bạn học viên, các thầy cô giáo cán bộ tại trung tâm những giá trị tốt đẹp hơn, giúp tất cả có thể hướng đến một mục tiêu chung, nỗ lực hơn nữa để thực hiện những ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. Chất lượng đào tạo được nâng cao cũng là tiền đề vững chắc để các quý phụ huynh, các bạn học viên tin tưởng gửi gắm nguyện vọng du học cho TMS Asia."

Tổng giám đốc Lê Văn Công phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đối tác trường Nhật Bản phát biểu và chúc mừng TMS Asia

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập tuyệt vời, giúp các bạn sẵn sàng hành trang du học và hòa nhập với cuộc sống mới.

Việc khai trương cơ sở mới của trung tâm đào tạo thể hiện tâm huyết của ban lãnh đạo công ty TMS Asia trong việc xây dựng và khẳng định chất lượng tư vấn du học hàng đầu. TMS Asia chính là sự khác biệt vượt trội. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giá trị tuyệt vời, giúp các bạn đủ khác biệt để tỏa sáng trên hành trình du học.

Cùng TMS Asia nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Lễ khai trương:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.