TMS Asia tư vấn định hướng nghề nghiệp cho hơn 1000 học sinh thành phố Uông Bí

Vừa qua, chiều ngày 16/04, tại trường THPT Uông Bí, TMS Asia đã phối hợp với Thành Đoàn Uông Bí tổ chức Chương trình tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp cho trên 1000 em học sinh lớp 12 của 4 trường: THPT Uông Bí, THPT Hồng Đức, THPT Nguyễn Tất Thành, Trung tâm GDNN và giáo dục thường xuyên.

Chương trình được tổ chức với mục đích đồng hành, cung cấp thông tin, kiến thức cần thiết cho học sinh trên địa bàn thành phố, giúp các em có thể định hướng lựa chọn hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Là một trong những thành phần trong ban tư vấn, TMS Asia mong muốn có thể mang tới cho các em thật nhiều những thông tin, giá trị, những cơ hội du học ở  các đất nước tiên tiến như Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. Từ đây cũng giúp các em có thể định hướng con đường phát triển tương lai một cách rõ ràng hơn. Với những em đã ấp ủ mong muốn du học - TMS Asia đã có mặt và hỗ trợ đồng hành cùng các em chắp cánh ước mơ du học.

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công khi nhận được sự chú ý cũng như hưởng ứng của các em học sinh của 4 trường. Các cán bộ, chuyên viên của TMS Asia đã có một ngày làm việc hết sức ý nghĩa khi có thể tư vấn, giải đáp vô vàn thắc mắc và quan trọng hơn là mang đến cho các em rất nhiều những cơ hội du học tuyệt vời.

Mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều các bạn học sinh của thành phố Uông Bí cùng TMS Asia chinh phục ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. TMS Asia sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.