Quỹ học bổng du học Nhật Bản lên đến 9 tỷ VNĐ chỉ có tại TMS ASIA

Thông thường, khi du học Nhật Bản, ngoài các khoản học phí bên trường Nhật, bạn cần phải trả khoản phí dịch vụ từ 1.500$ - 2.000$, tương đương 35 - 45 triệu đồng, gồmcác chi phí như: phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ, phí dịch thuật, visa,..Với Quỹ học bổng lên đến 9 tỷ VNĐ, TMS Asia sẽ hỗ trợ bạn 100% phí dịch vụ! Bạn chỉ cần phải trả các khoản học phí bên trường Nhật, còn lại các chi phí dịch vụ đi, bạn không phải trả bất cứ khoản tiền nào!

MIỄN 100% HỌC PHÍ - DU HỌC NHẬT NGAY!

Học bổng Y khoa toàn phần Nhật Bản – miễn phí 100% học phí.

TRỌN GÓI CHỈ 50 TRIỆU - DU HỌC KỸ SƯ NHẬT

Du học kỹ sư Nhật Bản - Trọn gói chỉ 50 triệu. Cam kết không phát sinh chi phí.

CHO VAY VỐN 100% - TRỌN GÓI CHỈ 85 TRIỆU ĐỒNG

Cho vay vốn 100%. Trọn gói chỉ 85 triệu - Du học Nhật Bản ngay!

Du học Hàn Quốc trọn gói chỉ từ 6000$

Trọn gói chỉ từ 6000$. Cơ hội du học Hàn Quốc với mức phí rẻ nhất từ trước đến nay!

ƯU ĐÃI LỚN: 0 đồng phí dịch vụ khi du học Nhật Bản

Miễn phí 100% phí dịch vụ lên đến hơn 35 triệu đồng khi du học Nhật Bản tại TMS Asia. Được lựa chọn ngành học đa dạng với hệ thống trường khắp 7 vùng của Nhật Bản.

HỌC NGÀNH NÀO KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Lưng chừng tháng 5 nắng chói chang đây cũng là thời điểm những bạn học sinh lớp 12 đau đầu khi đang đứng trước ngưỡng cửa tương lai. Nên lựa chọn ngành nào? Học ở đâu khi mà hiện nay không phải cứ học Đại học là bạn không "trúng vé" thất nghiệp. "Đại học hay học đại" việc này phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn ngành nghề và nơi học tập phù hợp hay không.

Tại sao nên du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT

Nếu quan niệm du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT chỉ là bước đường cùng khi không đỗ Đại học ở Việt Nam vậy đó chính là một sai lầm vô cùng lớn. Những phân tích sau đây sẽ chỉ ra những lợi ích của việc du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT. Thông qua bài viết này mong rằng sẽ giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn về dự định du học nhé

Những đồ cấm mang theo khi nhập cảnh Nhật Bản

Thời gian gần đây, Nhật Bản khá gắt gao trong việc kiểm tra hành lí khi nhập cảnh, rất nhiều các bạn học sinh vẫn còn băn khoăn về câu hỏi những vật dụng bị cấm nhập cảnh tại Nhật là gì? Cùng tìm hiểu thông tin cùng TMS Asia ngay nhé.

Trường cao đẳng Imabari Meitoku phỏng vấn học viên của TMS Asia kỳ tháng 10/2019

Ngày 06/05/2019 đại diện Trường cao đẳng Imabari Meitoku đã có buổi phỏng vấn học viên của TMS Asia cho kỳ học tháng 10 sắp tới. Các bạn học viên tham gia phỏng vấn cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng để thực hiện bước đầu tiên trên hành trình thực hiện ước mơ du học.

1 2 3 4 5 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.