Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Quỹ học bổng du học Nhật Bản lên đến 9 tỷ VNĐ chỉ có tại TMS ASIA

Thông thường, khi du học Nhật Bản, ngoài các khoản học phí bên trường Nhật, bạn cần phải trả khoản phí dịch vụ từ 1.500$ - 2.000$, tương đương 35 - 45 triệu đồng, gồmcác chi phí như: phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ, phí dịch thuật, visa,..Với Quỹ học bổng lên đến 9 tỷ VNĐ, TMS Asia sẽ hỗ trợ bạn 100% phí dịch vụ! Bạn chỉ cần phải trả các khoản học phí bên trường Nhật, còn lại các chi phí dịch vụ đi, bạn không phải trả bất cứ khoản tiền nào!

 

1. Quỹ học bổng du học Nhật Bản lên đến 9 tỷ VNĐ dành cho ai?

·         Nam, nữ, độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi

·         Đã tốt nghiệp THPT trở lên, khoảng trống thời gian học không quá 03 năm

·         Học lực từ 5.0 trở lên, ưu tiên học bạ trên 6.5

·         Không có người thân bị trục xuất khỏi Nhật Bản

·         Có lý lịch rõ ràng, có nguyện vọng sang Nhật Bản học tập và được gia đình ủng hộ

·         Ưu tiên có chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 trở lên, đối với Thực tập sinh về nước có trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên

·         Áp dụng với học sinh du học tại 4 trường: Trường Nhật ngữ Yamate, Học viện giao lưu quốc tế Tokyo, Trường Nhật ngữ ND Japan, Trường Nhật ngữ Ken.

2. Lợi ích khi tham gia chương trình du học Nhật Bản tại TMS Asia

·         Duy nhất tại TMS Asia dành tặng 200 suất học bổng tương đương 9 tỷ VNĐ cho học sinh.

·         (học sinh không phải trả bất kỳ chi nào liên quan đến phí dịch vụ của công ty tại Việt Nam)

·         Lựa chọn ngành và trường học đa dạng với hệ thống trường khắp 7 vùng của Nhật Bản 

·         Tỷ lệ đỗ Visa rất cao lên đến 99% - xử lý visa nhanh chóng

·         Hỗ trợ tìm việc làm thêm ngay khi sang Nhật Bản

·         Cơ hội ở lại và làm việc tại Nhật Bản cao

·         Học sinh được chọn trường, ngành học theo nguyện vọng bản thân

·         Hàng chục cơ sở, văn phòng đại diện tại Nhật Bản luôn sẵn sàng giúp đỡ du học sinh khi gặp khó khăn.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm phổ biến nhất vẫn là hình thức học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ. Có vốn tiếng Nhật mới đủ điều kiện để học tiếp lên các bậc học cao hơn hoặc xin chuyển đổi sang visa lao động. Chính bởi vậy việc lựa chọn một trường tiếng Nhật uy tín, chất lượng có hình thức đào tạo tiên tiến có thể giúp bạn phát huy năng lực bản thân chính là nguyện vọng của hầu hết mọi du học sinh.

***********************************************************

1.Trường Học viện Nhật ngữ Yamate

Theo học tại Học viện Nhật ngữ Yamate, bạn sẽ được học từ những vấn đề đơn giản tới phức tạp, cứ 3 tháng sẽ tăng cấp độ 1 lần. Các lớp học sẽ được chia thành từng cấp độ, vì vậy tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học sinh mà trường sẽ có phương pháp giảng dạy hợp lí và hiệu quả cho học sinh.

Trường nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, cách Tokyo 30 phút đi tàu, vào ngày nghỉ các bạn có thể lên Tokyo đi mua sắm hay thăm quan. Ngoài ra để lên những khu thu hút giới trẻ như Shibuya, Harajuku, Akihabara các bạn cũng chỉ mất 50 phút đi tàu.

Quan trọng nhất là, nếu các bạn muốn thi vào Đại học hoặc sau Đại học, giáo viên tại trường cũng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn tối đa trong việc định hướng nghề nghiệp, giúp bạn hiểu thêm về ngành nghề muốn theo học. 

Thời gian nhập học của trường: Khoá học 2 năm thường bắt đầu nhập học vào tháng 4 hàng năm và khoá học 1,5 năm thường có thời gian nhập học là tháng 10 hàng năm.

 

Những bạn nữ sinh mặc kimono chụp ảnh kỉ niệm trong lễ Tốt nghiệp

 

của trường quốc tế YAMATE

2.Học viện quốc tế Tokyo

Học viện quốc tế Tokyo là một học viện lớn, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường luôn là nằm trong top những trường Nhật ngữ uy tín và có tỉ lệ cư trú visa bất hợp pháp thấp nhất, được cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đánh giá cao.

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo nằm ở trung tâm Hachioji, vì thế trường có giao thông rất thuận tiện, các bạn có thể đi bộ tới trường từ ga Nishi Hachiouji chỉ mất 3 phút.  Trung tâm Hachioji nằm tại miền Tây Tokyo – nơi hội tụ rất nhiều các trường đại học, do đó, việc giao lưu giữa các học viên và sinh viên đại học cũng sẽ dễ dàng hơn, việc tìm kiếm việc làm thêm cũng không khó.

Học viện Giao lưu quốc tế Tokyo đạt được tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật. Từ ngày thành lập, trường luôn cố gắng để duy trì việc đào tạo tiếng Nhật tốt nhất và định hướng cho các học viên tốt lên. Tỉ lê đỗ vào các trường đại học tại Nhật luôn là 100%.

Trường được cục xuất nhập khẩu Nhật Bản đánh giá cao trong việc quản lý học viên. Tỉ lệ lưu trú bất hợp pháp luôn dưới 3%. Chính vì là trường chuẩn nên khi xin tư cách lưu trú cho học sinh đã được rút ngắn 1 số bước và tỉ lệ đậu visa khá cao.

Đội ngũ giáo viên trong trường có trình độ tiếng Nhật cao, có trình độ Thạc sĩ – Tiến sỹ; có những giáo viên kỳ cựu, có đến 30 năm giảng dạy tiếng Nhật. Học viện quốc tế Tokyo tự hào là một trong số ít trường tiếng có tỷ lệ 100% du học sinh tốt nghiệp học lên đai học tại Nhật.

 

Đúng như tên gọi của nó, trường là nơi giao lưu quốc tế của rất nhiều du học sinh. Trường luôn có những giờ ngoại khóa, không chỉ là để các em có thể học tiếng Nhật, văn hóa Nhật tốt mà còn là cơ hội các em giao lưu với nhau, để hiểu về bạn bè và văn hóa của nước bạn.

Tuy cũng nằm trong Tokyo, nhưng xung quanh học việc giao lưu quốc tế Tokyo giá thuê phòng lại rẻ hơn một nửa các khu vực khác tại Tokyo. Chỉ với 3 vạn Yên du học sinh có thể thuê được một căn phòng tươm tất với đầy đủ tiện nghi. Những du học sinh nào vẫn muốn học tập tại Tokyo mà chi phí không đắt đỏ, có thể du học khu vực này.

Khóa học tiếng Nhật tổng hợp của nhà trường mục đích là để các em có kiến thức tốt nhất về tiếng Nhật và hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật để có thể hòa đồng với người bản xứ. Nhà trường luôn theo sát các em từ lúc các em vào trường cho đến lúc các em tốt nghiệp.Nội dung giảng dạy sẽ được chia thành 3 cấp độ khác nhau: sơ cấp, trung cấp và thượng cấp. Đầu ra là N2 hoặc N1.

Kỳ nhập học: Khóa tiếng nhật tổng hợp nhập học 4 kỳ:

Nhập học tháng 4: khóa học 2 năm

Nhập học tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng

Nhập học tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng

Nhập học tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng

 

Còn các khóa học dự bị, học sinh có thể đăng ký học bất kì thời gian nào trong năm. Nhà trường sẽ tổ chức lớp học khi có đủ hồ sơ đăng ký.

3. Học viện Nhật ngữ KEN 

Được thành lập năm 1989 với lý tưởng “Muốn cho mọi người trên thế giới biết đến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản“. Đến nay đã có rất nhiều sinh viên trong hàng chục quốc gia trên thế giới đang được đào tạo tại đây. Đa số giảng viên của trường là những giảng viên có kinh nghiệm đã từng du học nước ngoài.

Học viện Nhật ngữ KEN đặt tại thành phố Matsudo thuộc tỉnh Chiba, có vị trí cách ga Tokyo chỉ  25 km. Thành phố  Matsudo nằm giữa thủ  đô Tokyo và dòng sông Edo, là một đô thị xanh tươi và là môi  trường học tập tốt nhất. Giao  thông: đến ga Ueno mất 22 phút, ga Tokyo 34 phút, ga Shinjuku 52 phút.

Toàn bộ giáo viên của trường đều là những giáo viên có bằng cấp về chuyên ngành tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạy là dạy trực tiếp. Tổ chức các lớp với số lượng sinh viên ít. Tùy từng nhu cầu của từng học sinh mà có những bài học bổ sung. Ngoài ra, ngoài hệ thống quản lý mảng học tập ra, các vấn đề trong cuộc sống và chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng đều được các giáo viên hướng dẫn tận tình. Không chỉ giảng dạy trong lớp học, ngoài ra còn có những chuyến du lịch trong ngày, những buổi thi đấu thể thao, thi thuyết trình tiếng Nhật…Vì vậy sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Kỳ nhập học

Kỳ nhập học

Thời gian tuyển sinh

Thời gian học

Ngày học

Tháng 1,4,7,10

Trước nhập học 5 tháng

1 năm 3 tháng ~ 2 năm

Thứ 2 – thứ 6

 

4.Học viện Nhật ngữ N. D

Viện Nhật ngữ N.D hay có tên quốc tế là N. D. Japan Academy là một trong những trường Nhật ngữ ở Gifu uy tín, chất lượng đáng để theo học. Trường tuy mới thành lập từ năm 2017 đến nay nhưng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ cùng chương trình đào tạo bài bản nên hàng năm trường Nhật ngữ này thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế theo học.

Trường N.D  là trường có kinh phí du học thấp hơn rất nhiều so với các trường khác. Trường nhập học vào tháng 4 hàng năm. Trường có nhân viên người Việt Nam đi làm hằng ngày để hỗ trợ học viên. Sau khi học sinh tốt nghiệp và có nguyện vọng dự thi vào các trường chuyên môn,cao đẳng,đại học …thì trường sẽ chỉ đạo triệt để các đối sách để dự thi. Trường học cũng sẽ tư vấn,hỗ trợ phương pháp đăng ký,điều kiện để nhận học bổng của các trường muốn theo học lên cao nếu học viên có nguyện vọng. Trường học sẽ mở những hội thảo định kỳ,mời những giáo viên có kinh nghiệm du học,cũng như những vị danh nhân người Nhật thành đạt để hướng dẫn cho học viên những đối sách để dự thi vào các trường, cách lựa chon tài liệu tham khảo,phương pháp học tập và cả phong cách khi phỏng vấn xin việc vào công ty Nhật và các điểm lưu ý trong cách đối đáp.

Sau khi học viên đến Nhật và làm quen với cuộc sống ở Nhật thì trường sẽ tiến hành giới thiệu việc làm thêm (thường 2 tháng sau khi đến Nhật) 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.