Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Nhật ngữ MCA Tokyo phỏng vấn học viên của TMS Asia

Sáng nay, ngày 16/04/2019, đại diện trường Nhật ngữ MCA Tokyo đã có buổi phỏng vấn học viên của TMS Asia cho kỳ học tháng 10 sắp tới. Các bạn học viên tham gia phỏng vấn cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng để thực hiện bước đầu tiên trên hành trình thực hiện ước mơ du học.

Đại diện trường Nhật ngữ MCA Tokyo về phỏng vấn ngày hôm nay là thầy hiệu trưởng Ayako và đại diện tuyển sinh chị Tống Thị Thêm. Về phía Công ty cổ phần du học TMS Asia có chị Phạm Thị Mai Huyền - trưởng phòng Đối ngoại du học học Nhật Bản. Cùng với đó là rất nhiều các bạn học viên của TMS Asia tham gia buổi phỏng vấn. Vậy liệu các bạn đã chuẩn bị như thế nào cho buổi phỏng vấn kỳ nhập học tháng 10 của Nhật ngữ MCA? 

"Em cũng hơi run nhưng đã chuẩn bị rất kĩ cho buổi phỏng vấn rồi ạ", "Em đã tự tin bước vào buổi phỏng vấn rồi chị" - đó là những câu trả lời mà TMS Asia nhận được khi hỏi các bạn học viên trước thời gian phỏng vấn. Có thể thấy các bạn đã chuẩn bị rất kĩ càng cho ngày quan trọng này. Thành công ngày hôm nay chính là bước đầu tiên giúp các bạn chinh phục ước mơ du học. 

Trong suốt quá trình phỏng vấn có thể nhận thấy sự cố gắng, nỗ lực của các bạn. Thầy Ayako cũng tạo điều kiện hết mức giúp các bạn có thể tự tin hơn và phát huy được hết khả năng của mình. Theo thầy điều quan trọng mà thầy muốn thấy ở mỗi học viên là ý thức và ý chí, vì với hai điều đó thì các bạn có thể thực hiện bất cứ ước mơ nào. 

Buổi phỏng vấn đã kết thúc hết sức tốt đẹp. Mong rằng kỳ nhập học tháng 10 sắp tới tại Nhật ngữ MCA Tokyo sẽ có thêm nhiều các bạn học viên của TMS Asia thực hiện được ước mơ theo học tại trường. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.