Du học Hàn Quốc ngành trang điểm tại trường Đại học Sungshin

Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia có ngành công nghệ làm đẹp trên thế giới và có nhiều trường đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực làm đẹp này. Một trong số đó là trường Đại học Sungshin. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngành trang điểm tại trường Sungshin khi đi du học Hàn Quốc bạn nhé!

Top 5 trường đào tạo ngành điện ảnh tốt nhất Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là cơ hội dành cho sinh viên quốc tế được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Hàn Quốc là đất nước rất thành công về lĩnh vực này và được quý khán giả trên toàn thế giới yêu thích. Đây cũng là nơi “hội tụ” nhiều trường đại học có đào tạo ngành điện ảnh, trong đó có 5 trường đại học danh tiếng cần phải kể đến.

Top 3 ngành học “hot” nhất khi đi du học Nhật Bản năm 2017

Nhật Bản luôn là quốc gia đứng số 1 châu Á về chất lượng giáo dục, sở hữu bằng cấp do trường học tại Nhật cấp là bạn đã nắm trong tay cơ hội được làm việc tại đa quốc gia. Chọn ngành học và trường học để theo đuổi ước mơ du học là điều rất quan trọng. Dưới đây là 3 ngành học “hot” nhất tại Nhật mà du học sinh nên biết.

4 lý do nên du học Nhật Bản ngành kinh tế

Nhật Bản là cường quốc luôn đứng trong “top” 5 nền kinh tế lớn mạnh nhất của thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, nền giáo dục của quốc gia này cũng được đầu tư và phát triển toàn diện. Vậy, tại sao nên du học Nhật Bản ngành kinh tế? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu 4 lý do dưới đây bạn nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là điểm đến mơ ước của bạn và bạn đang muốn chọn lựa một ngôi trường đại học phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của mình, nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Hãy để TMS Education bật mí kinh nghiệm để chọn trường khi đi du học Hàn Quốc dành cho bạn nhé!

Du học Hàn Quốc - Ngành xây dựng

Để được tiếp xúc với môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp thì du học Hàn Quốc hiện đang là điển đến đối với sinh viên Việt Nam. Tại Hàn Quốc, có rất nhiều ngành để theo học, phổ biến hơn cả là ngành xây dựng. Đây là ngành học có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành tâm lý học?

Tâm lý học là một trong những ngành nghề phát triển nhanh và được xã hội quan tâm. Du học Hàn Quốc ngành tâm lý học sẽ giúp bạn trở thành những chuyên gia tâm lý uy tín. Vậy, tại sao nên đi du học Hàn Quốc ngành này? Cùng TMS Education tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

4 lý do nên du học Hàn Quốc ngành Y

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi con người phải có sức khỏe tốt để làm việc. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực y khoa cũng thiếu thốn trầm trọng. Đặc biệt, tại Hàn Quốc, Y khoa là ngành “hot” hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Du học Hàn Quốc - Ngành tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học tại Hàn Quốc có chất lượng đào tạo tốt và được đánh giá cao trong khu vực. Vậy, tại sao bạn nên du học Hàn Quốc ngành tài chính ngân hàng? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc – Ngành công nghệ thông tin

Hàn Quốc đang là điểm đến du học của nhiều sinh viên quốc tế, bởi nơi đây có một nền giáo dục hoàn toàn tuyệt vời. Nhưng học ngành nào tại xứ sở Kim Chi này? Đây luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Vậy, du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin thì sao?

5 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngày quản trị kinh doanh hiện nay đang thu hút sự quan tâm của các sinh viên quốc tế, vừa theo đuổi đam mê ngành học định hướng tương lai vừa được học tập trong môi trường hiện đại. TMS Education xin giới thiệu đến bạn 5 ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất xứ sở Kim Chi này.

« 1 2 3 4 5 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.