Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Nhật Bản ngành khảo cổ học?

Khảo cổ học tại Nhật Bản là ngành học rất cần thiết cho những ai làm việc trong lĩnh vực văn hóa và lịch sử. Ngành học này giúp mọi người khám phá được tất cả những bí mật về nét đẹp của nền văn hóa dân tộc… và hầu hết tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có một công việc làm ổn định và đúng nghề, bởi nhu cầu nguồn nhân lực của ngành này rất cao.

Du học Nhật Bản ngành nông nghiệp và thú y

Thông thường, sinh viên quốc tế sẽ chọn học các khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh,… khi du học Nhật Bản và không nhiều người chọn cho mình các ngành có liên quan đến nông nghiệp, thú y trong khi ngành này lại chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế nước ta. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở khi bạn du học Nhật Bản ngành nông nghiệp.

Du học Nhật Bản ngành chính trị học

Chính trị là ngành học chuyên nghiên cứu về hệ thống và cách ứng xử chính trị, đặc biệt là nghiên cứu về quyền lực trong quan hệ quốc tế. Vì vậy, chính trị đang là ngành học “hot” được đào tạo ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay, trong đó có Nhật Bản.

Hướng đi đúng đắn dành cho sinh viên khi Du học Nhật Bản ngành dược

Ngày nay, du học Nhật Bản đã dần trở nên quen thuộc với sinh viên quốc tế từ bậc THPT đến bậc học cao hơn như đại học, sau đại học,… Và một trong số những ngành học được lựa chọn nhiều nhất đó là ngành dược. Đây là ngành học mới nổi, nằm trong “top” những ngành học tốt nhất tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản ngành du lịch

Du lịch đang là một trong những ngành công nghiệp “không khói” được chú trọng phát triển ở nhiều quốc gia. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, nhu cầu nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và vững kỹ năng đang là điều thiết yếu. Chính vì vậy, du học Nhật Bản ngành du lịch đang là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Du học Nhật Bản nên chọn ngành gì?

Khi đứng trước nhiều sự chọn lựa, bạn thường rất dễ chọn lựa phải những hướng đi sai lầm. Vậy, làm cách nào để bạn không bị sai lầm khi chọn lựa ngành học khi đi du học Nhật Bản? Sau đây, TMS Education xin đưa ra một số gợi ý và phân tích cơ hội việc làm mà bạn nên chọn khi học tại Nhật.

Top 3 ngành học “hot” nhất khi đi du học Nhật Bản năm 2017

Nhật Bản luôn là quốc gia đứng số 1 châu Á về chất lượng giáo dục, sở hữu bằng cấp do trường học tại Nhật cấp là bạn đã nắm trong tay cơ hội được làm việc tại đa quốc gia. Chọn ngành học và trường học để theo đuổi ước mơ du học là điều rất quan trọng. Dưới đây là 3 ngành học “hot” nhất tại Nhật mà du học sinh nên biết.

4 lý do nên du học Nhật Bản ngành kinh tế

Nhật Bản là cường quốc luôn đứng trong “top” 5 nền kinh tế lớn mạnh nhất của thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, nền giáo dục của quốc gia này cũng được đầu tư và phát triển toàn diện. Vậy, tại sao nên du học Nhật Bản ngành kinh tế? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu 4 lý do dưới đây bạn nhé!

Du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng nhận học bổng toàn phần từ Tập đoàn Aoyama

Nhật Bản là đất nước đang có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trên thế giới. Tuy nhiên, nước này lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực để chăm sóc sức khỏe cho người già. Để tăng cường nguồn nhân lực, Tập đoàn Aoyama đã đưa ra chương trình học bổng toàn phần ngành điều dưỡng.

Du học Nhật Bản ngành điện tử - Cơ hội phát triển toàn diện

Nhật Bản là quốc gia có ngành điện tử, điện lạnh phát triển bậc nhất trên thế giới. Chính vì vậy, lựa chọn du học Nhật Bản ngành điện tử sẽ là cơ hội phát triển toàn diện dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê lớn đối với ngành học này.

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật thì ngành công nghệ thông tin đang trở thành ngành “hot” khi được nhiều sinh viên lựa chọn đi du học. Nhật Bản là một trong những cường quốc phát triển về công nghệ và nơi đây đang là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều du học sinh quốc tế. Vậy, vì sao du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin được chú ý trên thị trường du học nhiều đến vậy? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu bạn nhé!

1 2 3 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.