Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Chọn ngành học tại Hàn như thế nào để dễ xin việc?

Cân nhắc lựa chọn một ngành nghề phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân, đồng thời cũng cần phù hợp với nhu cầu việc làm trong tương lai của xã hội là một điều vô cùng khó khăn. Điều này lại càng khó khăn hơn khi bạn là một du học sinh Hàn Quốc phải chọn ngành học cho 4 năm xa nhà cũng là cả tương lai của mình. Chọn ngành học tại Hàn như thế nào để dễ xin việc?

Những lợi ích lớn khi du học Hàn Quốc ngành cơ khí

Du học Hàn Quốc ngành cơ khí đang là con đường dài, rộng mở và chắc chắn, được khá nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Mỗi năm có đến hàng nghìn hồ sơ nộp về xứ sở Kim Chi để theo học ngành này. Vậy, những lợi ích lớn khi học ngành cơ khí tại Hàn Quốc là gì? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật hàng không

Bạn là người yêu thích bầu trời, máy bay và muốn được làm việc trong ngành hàng không, nhưng lại tự ti thấy bản thân mình không phù hợp với công việc như phi không, tiếp viên hàng không... Đừng nản lòng, bởi vẫn còn ngành học cực kỳ thú vị mà bạn nên theo đuổi, đó là ngành kỹ thuật hàng không khi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học là ngành có ảnh hưởng rất lớn trên thế giới. Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành công nghệ sinh học, sinh viên có thể tạo ra được những sắc màu trong tương lai và nhiều nghiên cứu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, sản phẩm của công nghệ sinh học mang tính đột phá vượt qua nhiều khả năng của con người.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Trong xu thế chọn ngành học hiện nay thì kinh tế vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi nhu cầu nguồn lực cho ngành này là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều bạn trẻ đã không dừng lại ở việc học tập trong nước mà còn du học để nâng cao kiến thức. Du học Hàn Quốc ngành kinh tế đang là phương án được lựa chọn nhiều nhất!

Du học Hàn Quốc ngành trang điểm tại trường Đại học Sungshin

Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia có ngành công nghệ làm đẹp trên thế giới và có nhiều trường đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực làm đẹp này. Một trong số đó là trường Đại học Sungshin. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngành trang điểm tại trường Sungshin khi đi du học Hàn Quốc bạn nhé!

Top 5 trường đào tạo ngành điện ảnh tốt nhất Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là cơ hội dành cho sinh viên quốc tế được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Hàn Quốc là đất nước rất thành công về lĩnh vực này và được quý khán giả trên toàn thế giới yêu thích. Đây cũng là nơi “hội tụ” nhiều trường đại học có đào tạo ngành điện ảnh, trong đó có 5 trường đại học danh tiếng cần phải kể đến.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là điểm đến mơ ước của bạn và bạn đang muốn chọn lựa một ngôi trường đại học phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của mình, nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Hãy để TMS Education bật mí kinh nghiệm để chọn trường khi đi du học Hàn Quốc dành cho bạn nhé!

Du học Hàn Quốc - Ngành xây dựng

Để được tiếp xúc với môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp thì du học Hàn Quốc hiện đang là điển đến đối với sinh viên Việt Nam. Tại Hàn Quốc, có rất nhiều ngành để theo học, phổ biến hơn cả là ngành xây dựng. Đây là ngành học có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành tâm lý học?

Tâm lý học là một trong những ngành nghề phát triển nhanh và được xã hội quan tâm. Du học Hàn Quốc ngành tâm lý học sẽ giúp bạn trở thành những chuyên gia tâm lý uy tín. Vậy, tại sao nên đi du học Hàn Quốc ngành này? Cùng TMS Education tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

4 lý do nên du học Hàn Quốc ngành Y

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi con người phải có sức khỏe tốt để làm việc. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực y khoa cũng thiếu thốn trầm trọng. Đặc biệt, tại Hàn Quốc, Y khoa là ngành “hot” hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1 2 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.