Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho những bạn có dự định du học Nhật Bản nhưng đang tìm hiểu thông tin, những câu hỏi, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, gặp gỡ các đại diện trường và tìm hiểu nhiều chương trình du học Nhật Bản hấp dẫn của TMS Asia.

Đăng ký liền tay, đến ngay Nhật Bản!

 HỘI THẢO: TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN 

Thời gian: 9:00 – 12:00, Thứ 7, ngày 13/07/2019     

Địa điểm: phòng hội thảo, tầng 25, Tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội  

Đến với Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản bạn có thể làm gì?

Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản được TMS Asia tổ chức với mục đích mang đến những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản. Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được giải đáp trực tiếp những thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập, làm thêm, visa, thủ tục khi du học Nhật Bản và gặp gỡ giao lưu với đại diện của 5 trường Nhật ngữ.

Đặc biệt đến với Hội thảo quý phụ huynh và các bạn sẽ có thể nắm bắt những cơ hội du học Nhật Bản vô cùng tuyệt vời cùng TMS Asia: nằm trong quỹ học bổng 9 tỷ của TMS Asia các bạn sẽ được miễn phí vé máy bay, miễn phí phí dịch vụ khi du học Nhật Bản; học bổng Y khoa Nhật Bản 100%; cơ hội du học Điều dưỡng Nhật Bản trọn gói chỉ 85 triệu hay chương trình du học Kĩ sư Nhật Bản vay vốn 100% chỉ 50 triệu.

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ buổi hội thảo hữu ích này?

Trong nhiều năm hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, TMS Asia tự hào luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa cho các học sinh trên con đường chuẩn bị hành trang du học, bước vào môi trường đào tạo quốc tế. Đã có hàng ngàn học sinh, phụ huynh hài lòng với chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp, tận tâm của TMS Asia.

TMS Asia rất tự hào vì đã chắp cánh thành công ước du học Nhật Bản cho rất nhiều các bạn học sinh. Đó chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực không ngừng. Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản chính là một bước tiếp nối tuyệt vời cho hành trình mang Nhật Bản đến gần hơn với các bạn học sinh của TMS Asia.

Vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này, khi có thể:

  • Gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với 5 đại diện trường Nhật ngữ
  • Nhận vé máy bay miễn phí và miễn phí phí dịch vụ khi du học Nhật Bản
  • Cơ hội nhận học bổng Y khoa Nhật Bản 100%
  • Cơ hội du học Điều dưỡng Nhật Bản trọn gói chỉ 85 triệu
  • Cơ hội du học Kĩ sư hỗ trợ vay học phí 100% chỉ 50 triệu

Xu hướng du học ngày càng trở nên phổ biến với sinh viên Việt Nam và Nhật Bản chính là đất nước được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy để có cái nhìn tổng quan nhất về du học Nhật Bản hiện nay cũng như cơ hội nhận học bổng và những chương trình du học Nhật tuyệt vời đừng quên đăng kí tham gia Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.