Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản - chắp cánh ước mơ du học

Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản chính là sự kiện giúp các bạn học sinh có nguyện vọng du học được chắp cánh ước mơ. Sự kiện có sự hiện diện của các đại diện trường Nhật ngữ và đã thu hút rất nhiều phụ huynh, các bạn học sinh tham dự. Tại hội thảo đã mở ra rất nhiều cơ hội du học Nhật Bản hấp dẫn cũng như những học bổng giá trị

Trực thuộc Tập đoàn TMS - một tập đoàn lớn mạnh, TMS Asia hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, tận tâm, chất lượng đào tạo tiếng hàng đầu, TMS Asia đang dần trở thành công ty du học số 1 Việt Nam. Trong những năm vừa qua TMS Asia đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn em học sinh và trong đó rất nhiều em đã đến, học tập tại Nhật Bản. 

Với nền kinh tế phát triển nằm trong Top đầu, chất lượng giáo dục của Nhật Bản cũng được đánh giá rất cao. Chính vì vậy xứ sở mặt trời mọc là mục tiêu của rất nhiều học sinh trên toàn thế giới đặc biệt là Việt Nam. Trên con đường phát triển trở thành công ty tư vấn du học số 1 tại Việt Nam, TMS Asia luôn mong muốn giúp đỡ thêm thật nhiều các bạn học sinh có thể thực hiện ước mơ đến và học tập tại Nhật Bản. 

HỘI THẢO: TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN chính là sự kiện được TMS Asia tổ chức nhằm giúp các quý phụ huynh và các em học sinh được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến du học Nhật cũng như được giới thiệu những chương trình học tập hấp dẫn, học bổng giá trị. Hội thảo có sự hiện diện của các Giám đốc tuyển sinh của TMS Asia và thầy Ishi - đại diện trường Nhật Ngữ MCI cùng các chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản và đã thu hút rất nhiều quý phụ huynh và học sinh tới tham dự. 

"Phương châm hoạt động của chúng tôi là dành tất cả tâm huyết để mang đến cho các em học sinh những điều tuyệt vời nhất, những phương án hỗ trợ tối ưu nhất để con đường du học Nhật Bản được nhanh chóng và thuận lợi...Mong rằng TMS Asia có thể mang đến cơ hội học tập tại Nhật Bản - một đất nước tiên tiến cho nhiều các em học sinh hơn nữa" - chị Đỗ Thị Thu Hường (Giám đốc tuyển sinh - TMS Asia) phát biểu.

Tại buổi hội thảo các chuyên viên tư vấn của TMS Asia đã giới thiệu rất cụ thể về du học Nhật Bản cho các quý phụ huynh, các bạn học sinh. Đặc biệt là phần giới thiệu về trường của thầy Ishi-đại diện trường Nhật ngữ MCI. Rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc về du học Nhật Bản từ vấn đề học tập đến cuộc sống đã được cán bộ tuyển sinh của TMS Asia, thầy Ishi và đại diện du học sinh tại Nhật giải đáp trực tiếp. 

Thông qua Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản chúng tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều ước mơ du học Nhật Bản được chắp cánh. TMS Asia sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục đất nước Nhật Bản. 

Liên hệ theo Hotline 0975804400 để tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan!

 

-     

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.