Du học Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC

1.      Du học Hàn Quốc visa thẳng là gì ?

 

Visa thẳng hiểu một cách đơn giản là Visa đạt được mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc.

Để có được Visa thẳng, học sinh cần nộp hồ sơ vào những trường đại học thuộc trường được thẩm định có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1%.

 

2.      Những trường nào thuộc TOP 1%

2.1 Thành phố Seoul

·         Đại học Konkuk (bao gồm cả cơ sở tại ChungJu)

·         Đại học KyungHee

·         Đại học Korea

·         Đại học Kookmin

·         Đại học Nam Seoul

·         Đại học Dankook

·         Đại học Duksung

·         Đại học Dogguk

·         Đại học SoGang

·         Đại học SeoKyung

·         Đại học Công nghệ Seoul

·         Đại học Seoul

·         Đại học Sungsin

·         Đại học Sookmyung

2.2 Thành phố Busan

·         Đại học Tongmyong

·         Đại học Dongseo

·         Đại học Pukyong

·         Đại học Pusan

·         Đại học ngoại ngữ Pusan

·         Đại học HanYang

2.3 Thành phố Suwon

·         Đại học SungKyunKwan

·         Đại học Yonsei

·         Viện Đại học Nữ giới Ewha

·         Đại học ChungAng

·         Đại học Ngoại ngữ Hankuk

·         Đại học hàng hải và đại dương Hàn Quốc

2.4 Các thành phố khác

·         Đại học Semyung

·         Đại học ChangWon

·         Đại học Kyungpook

·         Đại học GyeongSang

·         Đại học woosong

·         Đại học Ulsan

·         Viện Khoa học Công nghệ Quốc gia Ulsan

·         Đại học Wonkwang

·         Đại học Inha

·         Đại học quốc giaChonbuk

·         Đại họcJeonju

·         Đại học quốc gia JeJu

·         Đại học ChungAng

·         Đại học ChungNam

·         Đại học ChungBuk Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

·         Đại học Korea tech

·         Đại học Hanseo

 

3.      Ưu điểm của chương trình du học Visa thẳng Hàn Quốc là gì ?

Chương trình du học Visa thẳng Hàn Quốc giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét tuyển hồ sơ. Chương trình cũng không yêu cầu chứng chỉ tiếng.

Bạn sẽ được học tập tại những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc với tấm bằng được công nhận quốc tế.

Hơn vậy khi tham gia chương trình du học Visa thẳng tại TMS Asia bạn còn nhận được những lợi ích sau :

·        Tỷ lệ đỗ Visa lên đến 99%

·        Miễn phí tư vấn chọ trường khi du học

·        Cam kết hỗ trợ việc làm 100% sau khi xuất cảnh

·        Cam kết không chi phí phát sinh

·        Cam kết bay đúng kì đã lựa chọn

 

4.      Điều kiện như thế nào thì được tham gia chương trình du học Visa thẳng Hàn Quốc ?

Điều kiện tham gia chương trình như sau :

·        Nam, nữ tuổi từ 18 – 25

·        Trình độ : tốt nghiệp THPT trở lên

·        Số năm trống không quá 3 năm

 

5.      Chi phí trọn gói chương trình du học Visa thẳng Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Hiện nay tại TMS Asia chi phí trọn goi cho chương trình du học Visa thẳng Hàn Quốc chỉ từ 6000 USD.

Mức chi phí này có thể thay đổi tùy theo ngành học và trường bạn lựa chọn theo học.

 

6.      Chương trình du học Visa thẳng Hàn Quốc có những ngành nào ?

Ngành đào tạo của chương trình khá đa dạng, những ngành đào tạo mũi nhọn bạn nên lựa chọn là :

·        Công nghệ thông tin

·        Du lịch, khách sạn

·        Thiết kế thời trang

·        Truyền thông, Marketing, PR

·        Quản trị kinh doanh và thương mại quốc tế

·        Mỹ thuật đa phương tiện, thiết kế đồ họa

·        ….

 

7.      Chương trình du học nghề Hàn Quốc là gì ?

Du học nghề Hàn là chương trình mà bạn được đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Bạn sẽ có 50% thời gian học lý thuyết và 50% thời gian thực hành trực tiếp. Thời gian học của bạn sẽ là từ thứ hai đến thứ 5.

Điều đặc biệt nhất khi bạn thực hành (do nhà trường sắp xếp) bạn sẽ được hỗ trợ trả lương.

 

8.      Visa du học nghề là Visa gì ?

Visa du học nghề Hàn Quốc là visa D4-6.

Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục học chuyên ngành có thể chuyển đổi lên Visa D2 hoặc visa E7 để đi làm.

 

9.      Ưu điểm của chương trình du học nghề là gì ?

·        Thời gian học ngắn

·        Tuyển sinh liên tục, chỉ yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn sơ cấp là có thể xuất cảnh (chứng chỉ này bạn chỉ cần học trong khoảng từ 4-6 tháng)

·        Không phụ thuộc vào điểm học bạ, vùng miền

·        Thời gian học chỉ từ thứ 2 đến thứ 5 thời gian còn lại bạn có thể đi làm thêm. Khi nhập học 1 tháng bạn có thể đi làm ngay.

 

10.Chương trình du học nghề Hàn Quốc có những ngành nào ?

Các ngành của chương trình du học nghề Hàn Quốc

·        Ngành làm đẹp beauty

·        Điều dưỡng

·        Đầu bếp

·        Cơ khí

·        Xây dựng

·        Công nghệ thông tin

 

11. Điều kiện tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc là gì ?

Để tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc bạn cần :

·        Nam, nữ tuổi từ 18 – 30

·        Tốt nghiệp THPT

·        Có chứng chỉ tiếng Hàn sơ cấp (bạn học tại Việt Nam mất khoảng 4-6 tháng)

 

12. Chi phí trọn gói chương trình du học nghề Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Hiện nay tại TMS Asia chi phí trọn goi chương trình du học nghề Hàn Quốc là từ 8000 USD.

 

13. Mình mắc viêm gan B thì có thể tham gia chương trình du học Hàn Quốc được không ?

Như chương trình du học Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể đi du học Hàn Quốc du mắc viêm gan B.

 

14.Du học Hàn Quốc có mấy kỳ nhập học ?

Du học Hàn Quốc có 4 kỳ nhập học

·        Kỳ mùa xuân : tháng 03

·        Kỳ mùa hè : tháng 06

·        Kỳ mùa thu : tháng 09

·        Kỳ mùa đông : tháng 12

 

15.Thời gian du học Hàn Quốc là khoảng bao lâu?

Khi sang Hàn du học theo chương trình du học Visa thẳng bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn:

·        Giai đoạn 1: Bạn học tiếng trong khoảng 1 năm

·        Giai đoạn 2: Bạn theo học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4-5 năm), Cao học (2 năm),…bạn có thể lựa chọn bất cứ chuyên ngành nào bạn yêu thích.

 

16.Quy định làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc như thế nào ?

·        Từ 01/01/2019 du học sinh quốc tế phải có topik 2 mới được phép đi làm thêm (bỏ quy định 6 tháng được đi làm)

·        Quy định về thời gian làm thêm cho du học sinh : Sinh viên học tiếng, cao đăng, đại học : tối đa 20h/tuần. Sinh viên theo học các trường được chính phủ công nhận : tối đa 25h/tuần. Học viên cao học, tiến sĩ : 30h/tuần. Thời gian trên chỉ tính cho ngày trong tuần, cuối tuần và các kì nghỉ bạn có thể tự do làm thêm không bó hẹp thời gian.

·        Các công việc du học sinh được làm tại Hàn : Làm tại các quán ăn, cafe, siêu thị,…, part time tại văn phòng, nhà xưởng, làm trợ giảng, phiên dịch, gia sư, những công việc liên quan đến chuyên ngành học.

·        Các công việc không được phép làm thêm : Các công việc trong nhà máy, công xưởng có hợp đồng lao động dài hạn, các công việc trùng với giờ học của sinh viên, công việc vi phạm pháp luật, công việc mua vui tại các bar, công việc kinh doanh đầu cơ tích trữ.

 

17. Trong thời gian du học Hàn Quốc có được về Việt Nam không ?

Trong thời gian theo học tại Hàn Quốc bạn có thể tranh thủ các kì nghỉ để về thăm gia đình. Một năm học của bạn tại Nhật Bản có 2 kì nghỉ là: Nghỉ hè (tháng 7, tháng 8) và nghỉ đông (tháng 1 và tháng 2). Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu không có việc thật sự cần thiết bạn không nên về nước thăm gia đình vào thời điểm này. Vì đối với các ngày nghỉ bạn được phép đi làm toàn thời gian mà lương lại cao gấp 1,2 lần so với ngày thường. Do đó, thời điểm nghỉ này cũng chính là thời điểm bạn “cày” tiền học phí thích hợp nhất.

Trong thời gian bạn theo học tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể mời người thân sang Hàn chơi. Thời gian lưu trú cho người thân bạn tại Hàn Quốc là không quá 90 ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục mời người thân sang Hàn Quốc cho bạn.

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.