Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

HỌC BỔNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC

Được thành lập từ năm 1989, tại Nipponbashi Higahi quận Naniwa thành phố Osaka. Trường cách nhà ga Nipponbashi khoảng 10 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh. Phía đông trường là khi phố Shitadera với rất nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Đây là điểm du lịch hấp dẫn đối với khách nước ngoài. Phía tây trường là khu phố bán đồ điện tử Nipponbashi. Phía Bắc trường là khu chợ Kuramon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Nhìn về phía nam của trường, có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku nổi tiếng .

 
Trường được xây dựng là một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng. đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại. Tại đây, sinh viên du học Nhật Bản được tạo mọi điều kiện để học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí, thể dục thể thao . 
 

Qui mô đào tạo trường Nhật ngữ Meric

 
Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy , khi các bạn nhập học sẽ  được tiếp xúc với môi trường học tập giảng dạy chuyên nghiệp , thân thiện  nhất . Bên cạnh việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nhà trường cũng đã thiết lập mối quan hệ với hệ thống trường đại học tại Nhật Bản , để sau khi các học viên tốt nghiệp có thể lựa chọn những ngôi trường cao đẳng hoặc đại học phù hợp nhất  . 
 

Điều kiện tuyển sinh trường Nhật ngữ Meric

 
  • Một năm trường có 4 đợt tuyển ( tháng 1 , 4 , 7 , 10)
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên , tốt nghiệp cấp học cuối cùng không quá 3 năm .  (điểm học bạ 6.5trở lên )
  • Trình độ tiếng nhật N5 ), kỳ tháng 1 trình độ tiếng nhật đạt N4 trở lên ( khi xuất cảnh ) .
  • Độ tuổi: từ 18 tuổi đến 25
  • Giới tính nam & nữ. Không nhận Thực tập sinh.
hoc bong du hoc nhat ban
 
XEM NGAY: HỌC BỔNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ JCLI

Thông tin học bổng của trường Nhật ngữ Meric

 

Học bổng sau khi nhập học 

 
Học bổng khuyến học dành cho du học sinh tư phí nước ngoài (576,000 JPY , 48,000 JPY / tháng )
 
Tuyển chọn dựa trên điều kiện như:  thành tích học tập, tỉ lệ lên lớp đầy đủ, và thái độ học trong giờ học của các du học sinh đang học .
 

Học sinh ưu tú đặc biệt của trường Meric ( 150,000 JPY)

 
Tuyển chọn dựa trên điều kiện như:  thành tích học tập, tỉ lệ lên lớp đầy đủ, và thái độ học trong giờ học của các du học sinh đã học trên 1 năm 
 

Học bổng LSH ASIA ( 100,000 JPY)

 
Tuyển chọn dựa trên điều kiện như :  thành tích học tập , tỉ lệ lên lớp đầy đủ , và thái độ học trong giờ học của các du học sinh đang học 1 năm 1 lần cho 1 học sinh 
 

 Học bổng khuyến khích học sinh ở các cấp của Trường Meric (10.000JPY)

 
Tuyển chọn dựa trên điều kiện như :  thành tích học tập , tỉ lệ lên lớp đầy đủ , và thái độ học trong giờ học của các du học sinh đang học sơ , trung cấp , 1năm / 4 lần , 1 lần 12 học sinh ( mỗi cấp 6 học sinh )
 
Tiền khuyến khích chuyên cần mỗi kỳ của Trường Merric (60,000JPY)
 
Học sinh không nghỉ học , , không đi muộn trong 3 tháng của kỳ học sẽ được nhận tiền khuyến khích này ,( 1 năm 4 lần ) chỉ dành cho đối tượng visa du học sinh .
 
HOC BONG TRUONG NHAT NGU MERIC
 
 

Tiền thưởng chuyên cần 

 
Đối với các du học sinh luôn nhận được tiền  chuyên cần của mỗi kỳ của trường ở trên từ khi bắt đầu nhập học , sẽ được nhận khen thưởng của nhà trường mỗi buổi lễ tổng kết  ( 1 năm 4 lần ) và tiền thưởng 1000 đến 3000 JPY mỗi thời điểm sẽ có qui định khác nhau 
 
Giải thưởng thành tích học tập xuất sắc ( 1000 JPY ) 
 
Dành cho những học sinh đạt thành tích học tập đứng thứ 1 trong lớp sau mỗi kỳ thi ( 1 năm 4 lần ) 
 
Giải  thưởng dành cho học sinh ưu tú Meric
 
Dành cho một số học sinh đến từ một số các nước trong khu vực Asian như : tibet …., xuất sắc có niềm yêu thích với Nhật bản , và đất nước tiến cử được hỗ trợ cho toàn  bộ tiền học phí của khoá học , tiền ktx ( 6 tháng ) , tiền điện nước ( 6 tháng ) , vé máy bay khứ hồi , hỗ trợ sinh hoạt phí tại nhật .( 6 tháng ) .
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.