Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Học bổng trường cao đẳng TOBUCO Nhật Bản

Trường Cao đẳng Tobuco được thành lập vào năm 1983 tại thành phố Gifu Nhật Bản. Khoa tiếng Nhật tại trường đã được thành lập 7 năm, đã tạo uy tín ,chất lượng cho du học sinh quốc tế. Hàng năm số lượng du học sinh đến nhập học tại trường ngày càng nhiều .

 1. Giới thiệu về trường 

 
Trường nằm ở khu vực thành phố Gifu thuộc trung tâm đô thị của vùng Chubu Nhật Bản, trường nằm gần ga và có phương tiện giao thông đi lại hiện đại và rất thuận tiện. Xung quanh trường là các trung tâm thương mại lớn, , quán ăn rất nhiều nên cơ hội xin việc làm thêm của các bạn rất dễ dàng.Khi đến nhập học tại trường, học viên sẽ được giới thiệu đến ở ký túc xá của trường, và giới thiệu việc làm thêm cho các hoc viên của trường sau 1 tháng nhập học tại trường.Với đội ngũ giáo viên giàu  kinh nghiệm , nhiệt tình trong công tác giảng dạy hơn nữa Trường Cao Đẳng Tobuco hiện tại có cơ sở vật chất hiện đại tạo điều điều kiện cho du học sinh có môi trường học tập tốt nhất . 
 
hoc bong du hoc tobuco
Tobuco là trường Nhật ngữ có chất lượng tốt tại Nhật
 

2. Điều kiện tuyển sinh của trường cao đẳng Tobuco

 
Trường tuyển du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia, Việt Nam,..và các quốc gia khác đến nhập học hàng năm tại trường với số lượng nhiều. Hàng năm trường tuyển sinh quốc tế theo 2 kỳ nhập học, kỳ tháng 4 khóa học 2 năm và kỳ tháng 10 khóa học 1 năm 6 tháng.
 
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Học bạ điểm TB 6.5 trở lên. Tốt nghiệp cấp cao nhất không  quá 5 năm.
  • Trình độ tiếng nhật N5 trở lên ( lúc xuất cảnh )
  • Không nhận thực tập sinh.
  • Không nhận học sinh đã có gia đình .
  • Phỏng vấn qua skype hoặc trực tiếp 

hoc bong tobuco

3. Chế độ học bổng của trường cao đẳng Tobuco 

 
Cũng giống như các trường nhật ngữ khác, theo cơ chế của trường cao đẳng Tobuco nếu các bạn sinh viên học trên 1 năm thì có thể nhận được học bổng từ bộ văn hoá thể thao  dành cho các bạn sinh viên quốc tế , học bổng trị giá 50,000 yên mỗi tháng .
 
  • Để đạt được học bổng như vậy thì các bạn học sinh chỉ cần :
  • Chăm chỉ học tập để đạt được thành tích học tập xuất sắc nhất trong khoá học .
  • Thái độ học tập tốt , và các bạn có ý chí học tiếp lên cao đẳng hoặc đại học .
  • Tỉ lệ đi học đạt 100% không đi muộn , về sớm .
  • Người có lối sống sinh hoạt gương mẫu .  

hoc bong tobuco nhat ban

Khai giảng lớp học tại Tobuco Nhật Bản

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.