Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Học bổng điều dưỡng Nhật Bản 100%

Hàng năm có hàng trăm sinh viên tại các nước khác nhau đến Nhật Bản để học điều dưỡng đã chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của nghề điều dưỡng hiện nay. Đây là cơ hội lớn để các em học sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và tiên tiến, du học sinh còn được làm việc và dễ dàng xin định cư tại Nhật Bản.

  Chương trình học bổng Điều dưỡng Nhật Bản 100% tại TMS Asia có gì HOT mà nhiều học sinh lại đăng ký tìm hiểu đến vậy? Hãy cùng TMS Asia tìm hiểu những thông tin chính về chương trình điều dưỡng này nhé.

Đối tượng nhận Học bổng điều dưỡng Nhật Bản là ai?

Khác với các chương trình học bổng khác yêu cầu cần có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học mới có thể đăng ký nhận các phần học bổng. Đối tượng có thể nhận học bổng của chương trình điều dưỡng tại TMS Asia phù hợp với hầu hết các em học sinh, sinh viên.

  •  Tuổi từ 18 - 23, tốt nghiệp THPT
  • Có chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp N4 tại Việt Nam
  

Đăng ký du học Điều dưỡng Nhật Bản có lợi ích gì hơn so với các chương trình khác?

Chương trình  học bổng du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng tại TMS Asia là chương trình học bổng 100% được TMS Asia và một số trường Đại học tại Nhật Bản dành tặng các học sinh, sinh viên Việt Nam. Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn giúp các em tiếp cận với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á.

Những lợi ích tuyệt vời mà chương trình học bổng Điều dưỡng đem đến cho các em học sinh, quý phụ huynh như:

  •  Thời gian học ngắn từ 2 - 3 năm. Nếu như tham gia du học Nhật Bản với các chương trình khác, các em học sinh sẽ phải mất từ 1 - 2 năm để học tiếng rồi mới bắt đầu sang 2 năm học chuyên sâu về ngành thì với chương trình học bổng này, các em chỉ cần học 6 tháng học tiếng tại Nhật đã đạt đến N3 và bắt đầu học tiếp chuyên sâu điều dưỡng 2 năm.
  •  Không mất chi phí học phí, nhà ở. Ngay khi các em đỗ N4, N3 và đủ điều kiện để du học Nhật Bản ngành điều dưỡng, các em đã được nhận học bổng 100% và không cần đóng bất kỳ khoản chi phí nào về học phí, kí túc xá trong thời gian học. Ngoài các chi phí về học phí và kí túc xá được miễn phí, các khoản phí khác như chi phí ăn uống, đi lại, vui chơi, điện nước,... các em vẫn cần phải chi trả tự túc.
  •  Hỗ trợ việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp. Ngoài 4h học trên lớp, các em du học sinh sẽ đi thực tập 4h/ngày tại các cơ sở điều dưỡng do nhà trường hỗ trợ tìm. Mức lương làm thêm được tính cố định là 804 yên/h nên thu nhập hàng tháng của các em có thể từ 96.480 yên/tháng - tương đương 20 triệu đến 25 triệu. Con số này hoàn toàn có thể giúp các em chi trả sinh hoạt phí hàng tháng trong khi đi học. Sau khi ra trường, các em sẽ được ký hợp đồng 5 năm với mức lương 2.000 usd/tháng và có thể tiếp tục ký hợp đồng dài hạn nếu có nhu cầu định cư tại Nhật Bản.
   Với chương trình Học bổng Điều dưỡng Nhật Bản, ước mơ được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu, được làm việc tại đất nước văn minh, tiên tiến của các bạn học sinh tại Việt Nam đã không còn xa vời nữa. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.