Kinh nghiệm chữa bệnh cho du học sinh lần đầu đến Nhật Bản

Nhật Bản có khí hậu tương đối khác biệt so với Việt Nam chính vì vậy nhiều du học sinh khi mới sang đây hay mắc phải một số loại bệnh. Chữa bệnh ở Nhật Bản cần lưu ý những gì?

Các bệnh khi mắc phải không được du học Hàn Quốc

Một trong những yêu cầu để du học Hàn Quốc chính là sức khỏe của bạn. Tuy rằng yêu cầu này không quá khắt khe nhưng có một số bệnh khi mắc phải bạn sẽ không được nhập cảnh vào Hàn vì lý do tránh truyền bệnh và bùng nổ dịch.

Người Việt ở Nhật “dậy sóng” với tâm thư của người Nhật gửi Việt Nam

Một bạn trẻ người Nhật từng du học ở Việt Nam vừa có bài viết gửi giới trẻ Việt Nam khiến dư luận xôn xao.

Muốn học đại học tại Nhật Bản, bạn không thể bỏ qua kỳ thi EJU

Nếu bạn muốn học đại học hay cao đẳng ở Nhật, việc tham gia kỳ thi EJU là không thể bỏ qua. Vậy kỳ thi EJU là gì? Cần chuẩn bị những gì để tham gia kỳ thi EJU tốt nhất?

Chỉ khi du học Nhật Bản bạn mới có những điều này

Du học hiện đang là xu hướng của bạn trẻ Việt Nam. Khác với 10 năm trước đây, người Việt chỉ biết đến du học Anh, Mỹ, Úc,... thì ngày nay các bạn trẻ Việt Nam lại có xu hướng du học các nước Châu Á là Nhật Bản và Hàn Quốc. Với mối quốc gia, việc du học sẽ có lợi thế riêng. Chỉ khi du học Nhật Bản, bạn mới có được những điều này:

BẢN KẾ HOẠCH HỌC TẬP CHO BỘ HỒ SƠ VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

Một bản kế hoạch học tập rõ ràng, có văn phong tốt sẽ quyết định bạn có đỗ Visa hay không? Có rất nhiều bạn băn khoăn nên viết bản kế hoạch thế nào cho phù hợp, độ dài bao nhiêu, nên viết những gì? TMS- Asia sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết sau:

KINH NGHIỆM DI CHUYỂN Ở ĐÀI LOAN

Ngoài nền kinh tế phát triển thì việc đi lại, giao thông tại Đào Loan cũng hiện đại không kém. Là du học sinh, hay đang sống, làm việc ở đây, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương tiện di chuyển để có cuộc sống thuận lợi nhé !

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DU HỌC NHẬT BẢN KHI BỐ MẸ KHÔNG CHU CẤP HỌC PHÍ?

Nói đến du học, chắc hẳn bạn liên tưởng ngay đến những bạn học sinh có học lực cực giỏi hoặc những bạn học sinh gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, con đường du học đã mở rộng. Không cần bạn có học lực quá cao cũng không cần kinh tế khá giả, bạn cũng có thể đi du học. Đó là con đường du học Nhật Bản. Hôm nay, TMS Asia xin gửi đến bạn kinh nghiệm du học tổng hợp từ các bạn du học sinh TMS Asia Nhật Bản: Làm thế nào để du học Nhật Bản khi bố mẹ không chu cấp học phí?

Du học ở đâu rẻ nhất, tốt nhất?

Đã xa rồi cái thời người ta phải trầm trồ, ngưỡng mộ khi thấy ai đó xếch chiếc va li du học từ bển về, xa rồi cái thời du học chỉ dành cho con em nhà kinh tế khá giả, chức cao vọng trọng. Giờ đây với hình thức đa dạng, chi phí cũng dễ thở hơn, không khó gì để nhắc tớ hai chữ du học nữa. Cùng theo chân TMS-Asia khám phá quốc đảo Đài Loan để xem chi phí học tập tại đây thế nào mà thu hút nhiều bạn trẻ đến vậy nhé!

Muốn đi du học Đài Loan, bạn cần phải biết những điều này

Được xếp vào hàng mãnh hổ kinh tế khu vực châu Á thế kỷ 21, Đài Loan không chỉ là vùng đất hứa cho xuất khẩu lao động, điểm đến du lịch hấp dẫn mà đây còn là cái nôi của giáo dục hiện đại, thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Nếu bạn có dự định du học Đài Loan trong thời gian tới, hãy tìm hiểu một vài thông tin về quốc gia này dưới đây nhé !

Bạn cần chuẩn bị những gì khi đi du học Đài Loan ?

Đến một đất nước mới, môi trường mới không ai là không có những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu. Do khí hậu quá lạnh, đồ ăn không hợp khẩu vị, bất đồng trong văn hóa hay ngôn ngữ ? Nhưng khi có sự tìm hiểu kỹ, trang bị cho mình nhiều kiến thức thì tin rằng ai trong chúng ta cũng có thể hòa nhập một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1 2 3 4 5 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.