Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Các bệnh khi mắc phải không được du học Hàn Quốc

Một trong những yêu cầu để du học Hàn Quốc chính là sức khỏe của bạn. Tuy rằng yêu cầu này không quá khắt khe nhưng có một số bệnh khi mắc phải bạn sẽ không được nhập cảnh vào Hàn vì lý do tránh truyền bệnh và bùng nổ dịch.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DU HỌC NHẬT BẢN KHI BỐ MẸ KHÔNG CHU CẤP HỌC PHÍ?

Nói đến du học, chắc hẳn bạn liên tưởng ngay đến những bạn học sinh có học lực cực giỏi hoặc những bạn học sinh gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, con đường du học đã mở rộng. Không cần bạn có học lực quá cao cũng không cần kinh tế khá giả, bạn cũng có thể đi du học. Đó là con đường du học Nhật Bản. Hôm nay, TMS Asia xin gửi đến bạn kinh nghiệm du học tổng hợp từ các bạn du học sinh TMS Asia Nhật Bản: Làm thế nào để du học Nhật Bản khi bố mẹ không chu cấp học phí?

Các trường Đại học lớn được chọn nhiều để đến du học tại Hàn Quốc

Đây đều là những trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như quản lý học sinh sinh viên nước ngoài. Tỉ lệ học viên nước ngoài đang theo học tại những trường của họ bỏ học, trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp rất ít, dưới 1% tổng số học viên nước ngoài của trường.

Du học Hàn Quốc – Học viên TMS Asia hòa mình vào môi trường quốc tế để phát triển

Trịnh Công Minh là học viên xuất sắc tại TMS Asia, cậu bạn này đã xuất sắc dành cơ hội đến Hàn Quốc du học tại đại học Chung Ang, một ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc với bề dày lịch sử cùng kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao. Tại Chung Ang, Minh đã biết phát triển những kỹ năng sẵn có của mình, để biến nó thành những lợi thế khi học tập.

Tình bạn đẹp của hai du học sinh Hàn Quốc bắt đầu từ TMS Asia và gói mì tôm

Du học Hàn Quốc là hành trình thay đổi bản thân, chinh phục ước mơ của các bạn trẻ Việt Nam. Không chỉ có thêm kiến thức, thu nhập cũng như trải nghiệm, du học Hàn Quốc còn giúp các bạn tìm được những người bạn thân thiết. Tình bạn của hai bạn Phạm Mỹ Linh và Bạch Thị Lý dưới đây là một ví dụ.

“Đã nghèo còn học đòi du học Hàn Quốc, mày nhìn lại bản thân mình đi!”

Sang Hàn được 1 năm, tôi đã thay đổi thành một người hoàn toàn khác. Từ một cô bé tỉnh lẻ nhỏ nhắn, ngăm đen, ăn mặc giản dị, tôi đã trở thành một cô bé xinh xắn, chẳng thua kém gì các bạn trẻ Hàn Quốc. Tất cả nhờ quyết định đúng đắn – du học Hàn Quốc của tôi.

Trượt phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc, ước mơ du học của tôi tưởng chừng đã chấm dứt nhưng....

Tôi, một con bé 19 tuổi tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng với ước mơ du học Hàn Quốc vô cùng lớn. Học xong lớp 12, tôi bắt đầu học tiếng Hàn tại một trung tâm ở quê. Sau 5 tháng học tiếng, tôi đã có trong tay tấm bằng Topik 1 và hành trình phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc của tôi bắt đầu....

Muốn gặp nam thần nhóm Shinee – hãy học tại Đại học KonKuk

Sinh viên trường Đại học Konkuk luôn tự hào vì họ được học chung một mái trường với rất nhiều ngôi sao đình đám trong giới showbiz Hàn Quốc. Tuy nhiên, người được các sinh viên nhắc tới nhiều nhất không ai khác chính là ca sĩ, diễn viên trẻ Choi Minho, “nam thần” của khoa Văn hóa nghệ thuật, ngành Điện ảnh.

Du học Hàn Quốc đã biến tôi thành trai Hàn thực sự

Bạn chọn du học Hàn Quốc với mục đích gì? Học hỏi kiến thức, trải nghiệm khám phá hay muốn tích góp một khoản tiền cho tương lai? Với Nguyễn Văn Đức, du học Hàn Quốc không chỉ là một cuộc trải nghiệm mà đây còn là cánh cửa đưa Đức sang một trang đời hoàn toàn mới.

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC – NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CẦN BIẾT

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 4 ở khu vực Châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới theo số liệu thống kê GDP năm 2016. Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại. Tuy nhiên, Hàn Quốc đang phải đối mặt với một bài toán cấp bách

TMS ASIA TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC VISA THẲNG

Chương trình Du Học Hàn Quốc - VISA THẲNG. Visa Thẳng - Kỳ tháng 6/2018 Hoặc 9/2018. Vừa Học Vừa Làm. Tuổi từ 18 - 25. Cam kết tìm việc làm sau khi học xong. Được chọn trường chọn ngành theo ý muốn. Lương cơ bản từ 2500-3500 USD

1 2 3 4 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.