Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Đài Loan: Trường Đại học Khoa học Công nghệ Đức Minh

Hiện nay sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại Đài Loan ngày càng nhiều, bởi nơi đây không chỉ có chất lượng giáo dục tốt mà học phí lại còn phải chăng. Dưới đây TMS-Asia xin giới thiệu đến bạn thêm một ngôi trường nữa giúp bạn có thêm nhiều sự sự lựa chọn cho việc du học của mình : trường Đại học Khoa học Công nghệ Đức Minh.

Trường Đại học Khoa học Công nghệ Đức Minh tọa lạc tại khu Nội Hồ thành phố Đài Bắc, nơi có giao thông thuận lợi, khí hậu thoáng mát, cũng là nơi được đánh giá là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế nhất khu vực Đài Bắc. Trường luôn duy trì trong mình tinh thần “ Hết lòng thành tâm hiếu học”, luôn đặt học tập trau dồi kiến thức lên hàng đầu. Trường tích cực đẩy mạnh giáo dục toàn diện, đẩy mạnh kỹ năng chuyên môn, kết hợp cao giữa lý thuyết và thực hành, vận dụng trong công việc. Ba chuyên ngành có tính ứng dụng cao: Logistics, Tài chính tiền tệ, Thương mại điện tử, cũng là thế mạnh đào tạo của trường Đức Minh.

 

Sơ lược chung về Trường KHCN Đức Minh

 
Tên Tiếng Anh: Takming University Of Science And Technology
Tên Tiếng Việt: Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Đức Minh
Tên Tiếng Trung: 德明財經科技大學
Địa Chỉ: No 56, Sec. 1, Huanshan Rd., Neihu District, Taipei City, Taiwan 11541, R.O.C.
Fax:(02)27972870 Tel:(02)26585801
Website: Http://Www.Takming.Edu.Tw/
 
Trường Đại học Khoa học Công nghệ Đức Minh
 

Tiện ích trong khuôn viên trường

 
-    Thư viện của trường cũng đã thiết lập hệ thống mục lục tìm kiếm tự động hóa hoàn toàn cũng như hệ thống tìm kiếm các bài tập chung, trong đó có sự kết nối với mạng giáo dục Đài Loan. Trong thư viện các loại sách báo, tạp chí định kỳ đều được bày trên các giá sách mở để phục vụ cho độc giả, ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động quảng bá cũng như các khóa trình môn học.
-    Trong khuôn viên trường có nhà ăn, cửa hàng tiện ích cung cấp bữa sáng, đồ uống, đồ ăn tự chọn,... Xung quanh trường cũng có các tiệm bán đồ ăn nóng/lạnh , các siêu thị, chợ, bách hóa, siêu thị lớn rất thuận tiện cho việc ăn uống và mua sắm của sinh viên. Yếu tố này tạo điều kiện thuận lợi khi sinh viên có nhu cầu ở lại trường đặc biệt là sinh sinh ở tại ký túc xá.
-    Ký túc xá được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, có an ninh ổn định, phân khu nam nữ rõ ràng. Từ ký túc đến khu mua sắm, ăn uống trong khoảng cách gần, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Bên cạnh đó phí ở ký túc xá được đáng giá rẻ hơn với thuê ngoài nên lựa chọn ở ký túc là lựa khá ổn nếu bạn muốn tiết kiệm sinh hoạt phí hàng tháng.
-    Trường cung cấp khu phức hợp thể thao rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên tập luyện, vận động, tăng cường sức khỏe.
 
Thư viện Trường Đức Minh
 

Hoạt động cho sinh viên 

 
-   Toàn trường có 60 đoàn thể phân thành câu lạc bộ học tập, vui chơi giải trí, câu lạc bộ thể thao, Ban phục vụ và câu lạc bộ tổng hợp. Thông qua các hoạt động rèn luyện, các sinh viên được bồi dưỡng khả năng vận hành độc lập và tinh thần đoàn kết hợp tác của tổ chức, nhằm nâng cao cơ hội học tập, hòa nhập giữa sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế và tối ưu khả năng thích nghi của sinh viên với môi trường mới.
-   Hằng năm trường tổ chức các cuộc thi, liên hoan về lĩnh vực học tập, văn hóa giúp sinh viên cọ xát, chia sẻ kiến thức. 
-   Đối với sinh viên quốc tế, trường đẩy mạnh giao lưu văn hóa, giúp họ có thể hòa nhập tốt trong môi trường học tập mới.
-   Đặc biệt, sau mỗi kỳ học trường có cấp học bổng khuyến khích cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thu hút sinh viên cố gắng cố gắng học tập hơn nữa. 
 

Sinh viên trường Đức Minh trong giờ học

 

Các chuyên ngành đào tạo tại Trường Đại học Khoa học Công nghệ Đức Minh


Học viện tài chính ngân hàng
 
Khoa Thông Tin Kế Toán
Khoa Tài Chính Ngân Hàng
Khoa Bảo Hiểm Ngân Hàng
Khoa Tài Chính Thuế Vụ
Viện Nghiên Cứu Quản Lý Tài Chính & Thuế Vụ
 
Học viện quản lý
 
Khoa Thương Mại Quốc Tế
Khoa Quản Trị MarketingCục Quản Lý Kinh Doanh
Viện nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh Ngành Dịch Vụ
Khoa Ngoại Ngữ Ứng Dụng
Khoa Quản Lý Phân Phối
Quản Lý Hậu Cần
Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

Học viện thông tin
 
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Khoa Quản Lý Thông Tin
Khoa Thiết Kế Đa Truyền Thông ( Media )
Viện Nghiên Cứu Công Nghệ & Quản Lý Thông Tin
 
Để thực hiện mục tiêu đào tạo chuyên nghiệp, trường đại học Khoa học Công nghệ Đức Minh đang từng ngày hoàn thiện phát triển hoàn thiện. Tự hào với lịch sử phát triển lâu dài và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường Đức Minh hi vọng sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập phát triển hoàn hảo nhất.
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.