Có nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành đầu bếp?

Nói đến du học các bạn nghĩ đến gì: y dược, quản trị kinh doanh, Marketing, thiết kế,…Vậy với những bạn có đam mê nấu ăn, liệu rằng có nên lựa chọn du học nghề ngành Đầu bếp tại Hàn Quốc hay không?

Du học nghề ngành đầu bếp, ẩm thực Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc – một trong những nền ẩm thực hàng đầu châu Á và thế giới. Theo dõi những bộ phim Hàn Quốc chắc hẳn không ít bạn sẽ mê mẩn nền ẩm thực đa dạng và độc đáo của sứ sở kim chi. Cùng với hương vị tuyệt vời và lan tỏa truyền thông có thể nói ẩm thực Hàn Quốc có mặt khắp nơi trên thế giới.

Chính vì vậy Hàn Quốc cũng rất chú trọng đào tạo ngành đầu bếp. Với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ những khâu đơn giản như sơ chế thức ăn, trang trí món ăn,…đến những kĩ thuật nấu ăn phức tạp. Khi du học ngành đầu bếp tại Hàn Quốc sẽ đi cùng cơ hội thực hành tại những nhà hàng, khách sạn lớn. Vì hầu hết những trường đào tạo ngành này đều liên kết với những nhà hàng khách sạn giúp học sinh có môi trường thực hành và phát triển tài năng.

Tìm hiểu thêm về chương trình DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC: tại đây!

Thêm lý do tại sao bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành đầu bếp?

Nhu cầu xã hội ngày một gia tăng, nguồn nhân lực chất lượng ngành đầu bếp đang thiếu hụt. Hiện nay, tại các thành phố lớn của Việt Nam những nhà hàng Hàn Quốc mọc lên ngày một nhiều để phục vụ nhu cầu của thực khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy nếu bạn học tập ngành đầu bếp thì cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở. Theo như khảo sát gần đây, 100% học viên sau khi du học nghề Hàn Quốc ngành nấu ăn đều có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao.

Mức chi phí bạn cần bỏ ra khi đi du học nghề ngành đầu bếp tại Hàn thấp hơn hẳn khi bạn học tại các nước châu Âu, trong khi bạn vẫn nhận được chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp tương đương. Và có một thực tế ẩm thực Hàn Quốc có phân khúc khách hàng trải rộng hơn với mức giá cả hợp lý phù hợp với nhiều tầng lớp. Chính vì vậy, ngay tại Việt Nam những nhà hàng Hàn Quốc vô cùng nhiều với nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng. Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Cơ hội bạn định cư tại Hàn Quốc cũng tăng cao khi hiện nay xứ sở kim chi cũng đang rất thiếu nhân lực mảng đầu bếp có tay nghề cao tại các nhà hàng khách sạn.

Khi quay trở lại Việt Nam, cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn của bạn cao thậm chí bạn có thể mở nhà hàng của riêng mình.

Một số yếu tố cần có để du học ngành ẩm thực, đầu bếp tại Hàn Quốc:

Không được mắc bệnh về da hay đường ruột bệnh lây nhiễm vì ngành này đòi hỏi cao sự sạch sẽ và nghiêm túc. Các đầu bếp sẽ thường xuyên được đưa đi khám sức khỏe định kỳ.

Sẽ ưu tiên cho các bạn có chiều cao trên 1m65 do trong nhà bếp để tiết kiện không gian người ta đã bắt những kệ tủ chứa dụng cụ nấu ăn trên cao, do đó sẽ có ưu thế cho những bạn có chiều cao trên 1m65.

Ngành đầu bếp đòi hỏi những người phải tỉ mỉ, sạch sẽ, cẩn thận, khéo tay và có đầu óc sáng tạo.

Nếu như có đam mê ẩm thực, nấu ăn tại sao không hiện thực hóa ước mơ cùng TMS Asia. Du học nghề Hàn Quốc ngành đầu bếp chính là tương lại hứa hẹn cho bạn.

GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE: 0975804400 ĐỂ TÌM HIỂU THÔNG TIN VÀ NẮM BẮT CƠ HỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.