Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Cao đẳng Vision và cao đẳng Huydai thăm và làm việc cùng TMS Asia

Vừa qua đại diện của trường cao đẳng Vision và cao đẳng Huyndai đã có buổi thăm, làm việc cùng TMS Asia. Đây là bước phát triển cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa TMS Asia và trường.

Đại diện trường Vision và trường Huyndai về làm việc cùng TMS Asia lần này là ông Joung-Soo Shin và ông Kim Nam Hyung - viện trưởng khoa quan hệ quốc tế. Về phía công ty cổ phần du học TMS Asia có ông Lê Văn Công - Tổng giám đốc công ty cùng các cán bộ phòng Đối ngoại. 

Buổi làm việc đã diễn ra hết sức thuận lợi và thành công, đánh dấu bước phát triển trong quan hệ hợp tác giữa trường và công ty. Khi có cùng một mục tiêu là giúp đỡ cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc chúng tôi tin rằng sự gắn kết giữa công ty và nhà trường sẽ ngày càng bền chặt. 

Trường cao đẳng Vision và cao đẳng Huyndai là một trong những trường với chất lượng đào tạo nghề hàng đầu, chính vì vậy khi hợp tác với trường TMS Asia tự tin có thể mang đến cho những bạn có ước mơ du học Hàn Quốc những cơ hội học tập tại môi trường giáo dục tiên tiến, từ đó giúp các bạn có tương lai rộng mở hơn. 

Mong rằng trong thời gian sắp tới quan hệ hợp tác giữa nhà trường và công ty sẽ ngày một tốt đẹp và sẽ có thêm nhiều bạn học sinh của TMS Asia sẽ học tập tại trường. 

Liên hệ theo Hotline 0975804400 để tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan!

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.