Sở GD-ĐT Hà Nội cảnh báo phụ huynh về tình trạng lừa đảo tư vấn du học Nhật Bản

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Ngọc Quang đã yêu cầu hiệu trưởng các trường THPT Hà Nội phải có công văn báo cáo của Sở GĐ-ĐT mọi hoạt động liên kết với nước ngoài của trường và cần thận trọng tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi giao lưu, liên kết với các công ty du học.

HÃY CẨN THẬN VỚI CÁC CHIÊU LỪA ĐẢO KHI DU HỌC NHẬT BẢN

Hiện nay, chương trình du học Nhật Bản được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Chính bởi nhu cầu ngày càng cao, các chiêu lừa đảo đã xuất hiện với mức lợi phi pháp thu được lên tới cả ngàn đô. TMS Asia xin gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh các thông tin lưu ý dưới đây:

Lời khuyên của du học sinh TMS Asia tại Hàn Quốc khi Luật du học Hàn Quốc năm 2019 được ban hành

Với những thông tin liên tiếp liên quan đến quy định mới của bộ Tư pháp Hàn về chương trình du học Hàn Quốc năm 2019, TMS Asia đã phỏng vấn nhanh với các bạn du học sinh của công ty đang học tập tại Hàn. Các bạn đã đưa ra lời khuyên như sau:

Bộ Tư pháp Hàn Quốc ra dự thảo về “Luật du học Hàn Quốc” năm 2019

Bộ Tư pháp Hàn Quốc ra quyết định ra dự thảo về Luật du học Hàn Quốc áp dụng từ ngày 1/3/2019. Bộ luật mới cụ thể như sau:

TOP 4 trường đại học có học phí rẻ nhất Hàn Quốc

Học phí khi du học Hàn Quốc luôn là vấn đề hàng đầu được các bạn trẻ quan tâm. Ngoài tiêu chí về chất lượng đào tạo, khu vực, chương trình học thì học phí cũng là tiêu chí quan trọng để các bạn du học sinh chọn trường. Dưới đây là TOP 4 trường đại học có học phí rẻ nhất Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

Bỏ túi ngay 7 kinh nghiệm hữu ích trước khi du học Đài Loan

Đài Loan nằm trong TOP 6 địa điểm du học hàng đầu châu Á năm 2018 chắc chắn phải có lý do. Ngoài học phí rẻ, môi trường đa văn hóa, Đài Loan còn là nơi cung cấp những kiến thức mới và bổ ích nhất. Cùng TMS Asia bỏ túi ngay 7 kinh nghiệm quý báu này trước khi du học Đài Loan:

6 trải nghiệm truyền cảm hứng để bạn có quyết tâm du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và trải nghiệm. Nếu bạn đang có ý định du học nhưng lại phân vân, hãy đọc ngay bài viết này, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

8 đặc điểm của trường Nhật ngữ Kairin Juku

Trường Nhật ngữ Kairin Juku là đối tác mới nhất của TMS Asia trong tháng 10 vừa qua. Để giúp các bạn học sinh có cái nhìn đầy đủ về trường, chúng tôi xin cung cấp 8 đặc điểm của trường Nhật ngữ Karrin như sau:

Cần tránh ngay 6 sai lầm tai hại này khi du học Hàn Quốc

Du học là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư của nhiều yếu tố: Thời gian, tiền bạc, kiến thức,.. . Tuy nhiên nhiều bạn trẻ lại vội vàng để rồi mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi du học Hàn Quốc. Thế nên các bạn phải tìm hiểu, chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi thứ, tránh mắc 6 “sai lầm” sau nhé.

9 điều mong đợi của bạn trẻ Việt Nam khi du học Hàn Quốc

Xứ sở kim chi luôn sẵn sàng chào đón du học sinh từ các quốc gia trên thế giới. Với các bạn du học sinh nước ngoài, họ mong đợi rất nhiều điều từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Sau đây là 9 mong đợi của du học sinh khi đến Hàn

Du học Hàn Quốc nên đi theo hệ Visa thẳng hay du học nghề?

Du học Hàn Quốc nên đi theo hệ Visa thẳng hay du học nghề là câu hỏi TMS Asia nhận được rất nhiều từ các bạn học sinh. Mỗi chương trình đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào trình độ, độ tuổi, mục đích du học mà bạn chọn chương trình du học riêng. Hôm nay TMS Asia xin đưa ra những so sánh về du học Hàn Quốc Visa thẳng và du học nghề. Hi vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

1 2 3 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.