Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

8 đặc điểm của trường Nhật ngữ Kairin Juku

Trường Nhật ngữ Kairin Juku là đối tác mới nhất của TMS Asia trong tháng 10 vừa qua. Để giúp các bạn học sinh có cái nhìn đầy đủ về trường, chúng tôi xin cung cấp 8 đặc điểm của trường Nhật ngữ Karrin như sau:

 

1. Thiết lập quá trình học tập và tập trung vào chữ Hán

 
Trường Nhật ngữ Kairin Juku giảng dạy mọi nội dung bài học để sinh viên có thể sử dụng nó trong bất kỳ trường hợp và tình huống giao tiếp nào. Trường chú trọng nhiều về việc giảng dạy chữ Hán. Bởi khi bạn thông thạo chữ Hán, viêc học tiếng Nhật đặc biệt là chữ Kanji sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trường có một thư viện dành riêng cho sinh viên quốc tế, các bạn có thể đọc bất cứ lúc nào.
 

2. Tập trung vào kỳ thi JLPT và EJU

 
Đây là hai kỳ thi quan trọng với du học sinh nước ngoài tại Nhật Bản. Để học cao lên đại học và cao đẳng tại Nhật, bạn phải vượt qua hai kỳ thi khó khăn này. Chính vì vậy trường Kairin Juku chú trọng tới việc luyện thi. Bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật với đầy đủ tiêu chí: nắm vững từ vựng và ngữ pháp cơ bản, khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng nghe, đọc được chú trọng.
 
truong nhat ngu kairin
Trường Nhật ngữ Kairin nằm ở tỉnh Tochigi

3. Có thể học tiếng Nhật và dùng máy tính miễn phí

 

Tùy vào trình độ tiếng Nhật của bạn, bạn có thể học các chương trình tiếng Nhật miễn phí của trường. Có 5 môn học bằng tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Đặc biệt, bạn sẽ được học với người Nhật và điều này là cơ hội đểbạn giao tiếp. Trường Kairin cũng sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp và ôn luyện trước những kỳ thi quan trọng.
 

4. Giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

 
Học tại Nhật ngữ Kairin bạn sẽ được phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các môn học bắt buộc như: từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, diễn đạt bằng lời nói và thành phần, và các hoạt động ngoại khóa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả kiến thức để bạn đạt điểm số cao trong kỳ thi EJU và JLPT. Để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, trường Nhật ngữu Kairin sẽ dạy bạn một khóa tùy chọn, nghe hiểu, ngữ pháp, các môn học chung theo mục tiêu và trình độ của bạn.
 
nhat ngu kairin
Giảng viên của trường Kairin giàu kinh nghiệm và tấm huyết
 

5. Sinh viên được học các quy tắc, cư xử và lối sống của người Nhật

 
Để sống ở Nhật, bạn cần hiểu rõ luật lệ. Chính vì vậy, trường Kairin sẽ dạy bạn quy tắc giao thông và sơ tán khẩn cấp khi có động đất hay sóng thần. Các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ký túc xá của sinh viên, cách phân loại rác, sử dụng nhà vệ sinh,... để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, trường sẽ cung cấp cho các bạn các vật dụng cần thiết miễn phí như đồ gia dụng và xe đẹp.
 

6. Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

 

Đây là một hoạt động được trường Nhật ngữ Kairin vô cùng chú trọng. Với một sinh viên nước ngoài, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản mang lại nhiều cảm giác thú vị. Trường sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội, tham quan di tích và trải nghiệm văn hóa Nhật cho du học sinh. Bạn sẽ có thể tự mình khám phá nước Nhật bởi giao thông rất thuận tiện. Để đến Tokyo, bạn chỉ cần đi trên tuyến Tobu khoảng 70 phút.
 
nhat ngu kairin
Bạn sẽ được tham gia trải nghiệm văn hóa

7. Khám sức khỏe định kỳ

 
Sau khi bạn đến Nhật, trường NHật ngữ Kairin sẽ tổ chức khám sức khỏe và nha khoa cho bạn. trường có trung tâm y tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy không khỏe, hãy nói với giáo viên hướng dẫn của bạn. Bạn sẽ được kháp sức khỏe và điều trị kịp thời.
 

8. Quy tắc 5S của trường Kairin:

 
Từ năm 2013, trường Kairin áp dụng quy tắc 5S. Cụ thể:
 
  • Seiri ( sắp xếp): Dọn đi những thứ không cần thiết
  • Seiso ( lau dọn):Luôn luôn vệ sinh sạch sẽ
  • Seiton ( gọn gàng): tìm kiếm mọi thứ một cách dễ dàng vì tất cả mọi thứ đều ở đúng vị trí
  • Seiketsu ( sạch sẽ): duy trì tất cả ba điều sắp xếp, lau dọn, gọn gàng
  • Shitsuke ( kỉ luật): luôn luôn giữ gìn kỷ luật với bản thân
Các quy tắc này giúp bạn cải thiện khả năng học tập của mình.
 
nhat ngu kairin
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.