Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Du học hay học đại học trong nước?

Kì thi Tốt nghiệp THPT đang cận kề, đây cũng là thời điểm đau đầu của rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh khi phải đưa ra định hướng rõ ràng cho ngưỡng cửa vô cùng quan trọng này. Lựa chọn trường đại học nào? Có nên học Đại học hay không? Nên đi du học không?...Trong những năm gần đây số lượng các bạn học sinh lựa chọn việc du học các nước như Nhật, Hàn ngay sau khi tốt nghiệp THPT ngày càng tăng. Vậy học đại học tại Việt Nam hay du học đâu là lựa chọn tốt nhất?

Trường tiếng Nhật Tokyo World phỏng vấn học viên của TMS Asia kỳ bay tháng 10/2019

Chiều ngày 25/04/2019 đại diện trường tiếng Nhật Tokyo World đã có buổi phỏng vấn học viên của TMS Asia kỳ bay tháng 10/2019.

Trường Nhật ngữ Wadeda Edu phỏng vấn học viên kỳ bay tháng 10/2019

Hôm nay, ngày 23/04/2019 đại diện trường Nhật ngữ Waseda Edu đã có buổi phỏng vấn học viên của TMS Asia cho kỳ học tháng 10 sắp tới. Các bạn học viên tham gia phỏng vấn cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng để thực hiện bước đầu tiên trên hành trình thực hiện ước mơ du học.

TMS Asia tư vấn định hướng nghề nghiệp cho hơn 1000 học sinh thành phố Uông Bí

Vừa qua, chiều ngày 16/04, tại trường THPT Uông Bí, TMS Asia đã phối hợp với Thành Đoàn Uông Bí tổ chức Chương trình tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp cho trên 1000 em học sinh lớp 12 của 4 trường: THPT Uông Bí, THPT Hồng Đức, THPT Nguyễn Tất Thành, Trung tâm GDNN và giáo dục thường xuyên.

Nhật ngữ MCA Tokyo phỏng vấn học viên của TMS Asia

Sáng nay, ngày 16/04/2019, đại diện trường Nhật ngữ MCA Tokyo đã có buổi phỏng vấn học viên của TMS Asia cho kỳ học tháng 10 sắp tới. Các bạn học viên tham gia phỏng vấn cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng để thực hiện bước đầu tiên trên hành trình thực hiện ước mơ du học.

TMS Asia tổ chức hội thảo hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng Quảng Ninh

Vừa qua TMS Asia đã đến với thành phố cảng Quảng Ninh và tổ chức hội thảo hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng. Từ đây mang đến cơ hội du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan cho hàng trăm bạn sinh viên trẻ tài năng.

TMS Asia tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ tỉnh Ninh Bình

Vừa qua TMS Asia đã có một ngày vô cùng ý nghĩa khi có thể đến huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình và tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ tại đây, mang đến cho họ những cơ hội mới khi tư vấn miễn phí, tặng vé máy bay và dành tặng rất nhiều suất học bổng du học Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc cho các chiến sĩ. TMS Asia đã mang tới cho các chiến sĩ những định hướng tốt nhất về con đường du học.

TMS Asia tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Thái Bình

Ngày 07/04/2019, công ty cổ phần du học TMS Asia chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Thái Bình. Đây sẽ lại là một địa chỉ tin cậy nơi trao cơ hội du học Nhật Bản - Đài Loan - Hàn Quốc cho rất nhiều các bạn trẻ.

Học sinh nhận học bổng danh giá tại Ngày hội học bổng du học châu Á

Ngày hội học bổng du học châu Á - sự kiện du học lớn nhất cả nước của TMS Asia tổ chức, tại sự kiện rất nhiều học bổng Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan đã được trao cho những bạn trẻ tài năng, giúp các bạn chắp cánh ước mơ du học.

Hàng ngàn người đổ về "Ngày hội học bổng Châu Á và Tổng kết chia tay Quý I năm 2019" do TMS Asia tổ chức

Sự kiện du học Châu Á lớn nhất cả nước, hội tụ hơn 70 đại diện trường đến từ Nhật Bản, hơn 40 trường Hàn Quốc, hơn 15 trường Đài Loan, ... với hơn 100 học bổng 100%, 70%, 50%. Chương trình đã và đang thu hút hàng nghìn phụ huynh và học sinh tham dự, mở ra hàng trăm cơ hội du học Châu Á và cơ hội găp gỡ hàng trăm Tân du học sinh TMS Asia 2019.

DU HỌC HÀN QUỐC CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

Hàn Quốc - xứ sở Kim Chi, đất nước xinh đẹp với nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy không có gì lạ khi học tập ở Hàn Quốc hiện tại là ước mơ của rất nhiều các bạn du học sinh. Vậy du học Hàn Quốc bạn cần biết những gì?

1 2 3 4 5 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng