Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Kinh nghiệm chữa bệnh cho du học sinh lần đầu đến Nhật Bản

Nhật Bản có khí hậu tương đối khác biệt so với Việt Nam chính vì vậy nhiều du học sinh khi mới sang đây hay mắc phải một số loại bệnh. Chữa bệnh ở Nhật Bản cần lưu ý những gì?

Người Việt ở Nhật “dậy sóng” với tâm thư của người Nhật gửi Việt Nam

Một bạn trẻ người Nhật từng du học ở Việt Nam vừa có bài viết gửi giới trẻ Việt Nam khiến dư luận xôn xao.

Muốn học đại học tại Nhật Bản, bạn không thể bỏ qua kỳ thi EJU

Nếu bạn muốn học đại học hay cao đẳng ở Nhật, việc tham gia kỳ thi EJU là không thể bỏ qua. Vậy kỳ thi EJU là gì? Cần chuẩn bị những gì để tham gia kỳ thi EJU tốt nhất?

Chỉ khi du học Nhật Bản bạn mới có những điều này

Du học hiện đang là xu hướng của bạn trẻ Việt Nam. Khác với 10 năm trước đây, người Việt chỉ biết đến du học Anh, Mỹ, Úc,... thì ngày nay các bạn trẻ Việt Nam lại có xu hướng du học các nước Châu Á là Nhật Bản và Hàn Quốc. Với mối quốc gia, việc du học sẽ có lợi thế riêng. Chỉ khi du học Nhật Bản, bạn mới có được những điều này:

Bạn được gì khi đi du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT

Bạn cho rằng đâu là lựa chọn cuối cùng nếu không thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam? Ít người biết được rằng du học mới chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh sau khi rời khỏi mái trường cấp 3. Du học giảm thiểu được tối đa chi phí học, thời gian học cũng như sự định hướng cho tương lai sẽ chính xác hơn.

Bỏ Đại học để du học Nhật Bản, liệu có đúng đắn không?

Mùa hè đã đến với cái nóng bức, ánh nắng chói chang và cả nỗi lo lắng của các bạn học sinh lớp 12 khi một mùa thi nữa lại về. Học trường nào, có thi đại học không, sau này làm nghề gì,.... là những câu hỏi được các bạn 2000 đặt ra nhiều nhất. Với cô gái trẻ này, việc học đại học không còn quan trọng bởi bạn ấy đã tìm được điều mà mình muốn, đó là Du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản thực sự là gì?

Du học Nhật Bản là những ngày làm 2 việc một lúc, ngủ 4 tiếng, chạy sao cho kịp tàu, ngồi nhai cái cơm nắm trên tàu lót dạ để bụng đỡ đói. Có lẽ đây sẽ là câu trả lời của nhiều bạn đã và đang “du học” tại Nhật Bản khi được hỏi: “Du học Nhật Bản là gì?”.

Bạn trẻ Việt đừng tự “sập bẫy” chính mình vì quan niệm sai lầm về du học Nhật Bản

Những lời mời gọi như “rót mật vào tai” của “cò” du học, làm cho rất nhiều gia đình muốn con em mình sang Nhật luôn, vừa học, vừa làm, sau đó gửi tiền về Việt Nam. Nhưng họ không biết rằng một đất nước có trình độ phát triển như Nhật Bản đòi hỏi lượng kiến thức, cũng như kĩ năng nghề nghiệp rất cao.

18 tuổi rồi, cứ để cuộc đời chìm đắm trong game online vậy sao?

Học xong lớp 12 nhưng không đỗ đại học, cuộc sống của tôi chỉ có game online. Và rồi, tôi đã bước sang một trang đời mới nhờ chương trình du học Nhật Bản

5 sự thật về Nhật Bản chưa ai nói với bạn

Khi nhắc đến Nhật Bản, các bạn sẽ nghĩ đến những con đường hoa anh đào rực rỡ, món sushi lừng danh hay những võ sĩ kiếm đạo mạnh mẽ. Nhưng nước Nhật không chỉ có vậy, có rất nhiều sự thật chưa ai nói với bạn.

Du học Nhật Bản - Góc nhìn từ thực tế - Những giọt nước mắt rơi lúc đêm về

Nếu như nói du học Nhật Bản là một hành trình, thì đó sẽ không phải là một hành trình trải đầy hoa hồng – những ngôn từ mà người ta vẫn thường nói về một điều gì đó trong kỳ vọng.

1 2 3 4 5 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng