Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

DU HỌC HÀN QUỐC CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

Hàn Quốc - xứ sở Kim Chi, đất nước xinh đẹp với nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy không có gì lạ khi học tập ở Hàn Quốc hiện tại là ước mơ của rất nhiều các bạn du học sinh. Vậy du học Hàn Quốc bạn cần biết những gì?

Trường chuyên môn y dược Fukushima thăm và làm việc cùng TMS Asia

Chiều ngày 20/03/2019, đại diện trường chuyên môn y dược Fukushima đã ghé thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia. Mang tới rất nhiều những chính sách tuyệt vời giúp cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học.

Nhật ngữ Active Japanese thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia

Chiều nay, ngày 14/03/2019 Đại diện trường Nhật ngữ Active Japanese đã ghé thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh kì tháng 10/2019 với TMS Asia. Từ đây mở ra cơ hội du học Nhật Bản cho rất nhiều bạn trẻ có ước mơ du học.

Nhật ngữ 3H hợp tác tuyển sinh cùng TMS Asia - mở rộng cánh cửa du học Nhật Bản

Chiều nay, ngày 13/03/2019, Đại diện trường Nhật ngữ 3H đã đến thăm và ký kết hợp đồng hợp tác tại trụ sở của TMS Asia, từ đây mở rộng cánh cửa du học Nhật Bản cho hàng trăm bạn học sinh.

TMS Asia chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc - 50 học viên nhập học trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Tối ngày 12/03/2019, 50 bạn học viên của TMS Asia đã hoàn thành thủ tục nhập học vào trường Mokpo, Hàn Quốc và lên đường thực hiện ước mơ du học của mình,

DU HỌC NHẬT BẢN CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

Trong các nước phát triển tại Châu Á thì Nhật Bản là một trong những cường quốc chiếm ưu thế không chỉ về kinh tế, xã hội mà còn cả trong lĩnh vực giáo dục. Chính vì vậy, du học Nhật Bản đã và đang ngày càng trở lên phổ biến tại Việt Nam, là ước mơ của rất nhiều du học sinh nói chung và tại Việt nam đây cũng là xu hướng được các bạn trẻ hướng tới.

ĐH Đạm Giang - Du học Đài Loan

TMS Asia là công ty du học uy tín hợp tác toàn diện với Đại học Đạm Giang, mở ra hàng nghìn cơ hội du học Đài Loan cho các bạn trẻ Việt Nam.

Nóng: Danh sách 5 công ty tư vấn du học của Việt Nam bị website Đại sứ quán Nhật tuyên bố từ chối cấp visa

Với những ai đang nuôi ước mơ đi du học Nhật Bản thông qua các trung tâm, hãy cẩn trọng với những công ty sau đây!

Quẩy tung lễ hội văn hóa Việt – Hàn MIỄN PHÍ VÀO CỬA 100%

Cuối tuần này bạn có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa hay tham gia ngay lễ hội văn hóa Việt Hàn cuối tuần này. Đây là cơ hội để bạn được chơi hết sức, vui hết mình sau một tuần căng thẳng.

TOP 3 bài hát cực hay giúp bạn học tiếng Hàn cực hiệu quả

Học tiếng Hàn thật khô khan và buồn ngủ. Tại sao không thử các học qua các bài hát nhỉ? Cách học này giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều nhưng hiệu quả không vì thế mà ít đâu nhé! Khám phá ngay TOP 3 bài hát giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả:

Sự kiện : “Tôn vinh một nửa thế giới” tại trung tâm đào tạo TMS Asia

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo cùng trung tâm đào tạo TMS Asia đã tổ chức sự kiện: “Tôn vinh một nửa thế giới” vào ngày 19/10. Đây là sự kiện thay những lời yêu thương, cảm ơn và trân trọng của TMS Asia dành cho các cô giáo đang giảng dạy cũng như các nữ du học sinh Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc đang học tập tại trung tâm.

1 2 3 4 5 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng